Erik, Nguyễn Trần Trung Quân dẫn dầu đề cử VLive Awards 2020

Thứ Ba, 22/12/2020, 17:00 [GMT+7]
.
.

Tính từ ngày 11/12 đến 21/12, tạm dẫn trước đề cử V Live Awards ở hạng mục Sân khấu V Hearbeat ấn tượng nhất là Nguyễn Trần Trung Quân với 51%, Comeback ấn tượng nhất đang là Erik với 28%.

Sự kiện thường niên của VLive mang tên V Heartbeat Year End Party là một trong những chương trình được chờ đợi nhất cuối năm 2020. Đây không chỉ là đêm nhạc bùng nổ với các màn biểu diễn được dàn dựng công phu mà còn là nơi tôn vinh những đóng góp của dàn nghệ sĩ Việt cho nền âm nhạc nước nhà.

Lễ trao giải VLive Awards là một phần quan trọng và được mong chờ nhất trong sự kiện này. Năm nay, có 4 hạng mục với những đề cử là các nghệ sĩ hàng đầu. Các đề cử gồm:

Best Stage of V Heartbeat (Sân khấu V Hearbeat ấn tượng nhất): Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi, Nguyễn Trần Trung Quân, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Xesi.

V Membership Community (Cộng đồng Membership hoạt động sôi nổi nhất): FMVCT - Vũ Cát Tường, FOREVER UNI - Uni5, SHADOW - Gil Lê, Keys - K-ICM.

Giải thưởng được trao hoàn toàn dựa vào lượng bình chọn của khán giả. Cổng bình chọn sẽ đóng vào ngày 3/1/2021. Mỗi tuần, ban tổ chức sẽ cập nhật thứ hạng tạm tính cho các hạng mục.

Theo đó, tính từ ngày 11/12 đến 21/12, tạm dẫn trước đề cử Sân khấu V Hearbeat ấn tượng nhất là Nguyễn Trần Trung Quân với 51%, vị trí thứ 2 là Đức Phúc với 18%. Cộng đồng Membership hoạt động sôi nổi nhất là FMVCT của Vũ Cát Tường (30%), Uni5 ngay sau đó cùng 25%. Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tạm dẫn đầu là Cara (28%), bám sát cô là gà nhà ICM Ent. APJ (27%). Comeback ấn tượng nhất đang là Erik với 28% , Hiền Hồ đứng thứ 2 với 21%.

Ngoài phần trao giải, các phần trình diễn trong chương trình cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua. Như đã thông báo từ trước, dàn nghệ sĩ đã xác nhận tham gia gồm Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương, Hiền Hồ, Uni5, Đỗ Hoàng Dương, K-ICM & APJ & Ryo, Chillies, Nguyên Hà, Ricky Star và Tlinh.

Mới đây, ban tổ chức thông báo danh sách nghệ sĩ cuối cùng, trong đó có “Cô tiên quốc dân” Thủy Tiên, bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng, "ngôi sao đề cử "Đức Phúc, cựu thí sinh Rap Việt – Yuno Bigboi.

V Heartbeat Year End Party sẽ được tổ chức vào tối 16/1, tại nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh. Khán giả được đăng ký tham dự miễn phí./.

Theo vov.vn

.
.
.
.
.
.
.
.