"Chị Tư Hậu" đến VTVGo sau 58 năm

Thứ Ba, 22/12/2020, 11:51 [GMT+7]
.
.

21h hôm nay (22/12), tại Tuần phim Việt trên VTVGo, khán giả sẽ có cơ hội xem lại bộ phim Chị Tư Hậu - một trong những tác phẩm kinh điển của điện ảnh Việt Nam.

Cũng giống như những bộ phim khác được trình chiếu tại Tuần phim Việt trên VTVGo, "Chị Tư Hậu" là một bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm văn học Một chuyện chép ở bệnh viện của nhà văn Bùi Đức Ái. Tác phẩm này được viết năm 1958 và đến năm 1962 thì chính thức được đưa lên màn ảnh bởi đạo diễn Phạm Kỳ Nam.

Nhân vật nữ chính, chị Tư Hậu, được thể hiện qua phần diễn xuất của NSND Trà Giang. Phim còn có sự tham gia của những diễn viên tên tuổi khác như NSND Trần Phương, NSND Ba Du... Phim do Hãng phim truyện Việt Nam sản xuất. "Chị Tư Hậu" đã nhận giải Bông sen vàng của Liên hoan phim Việt Nam lần 2 năm 1973.

Sau 58 năm từ ngày công chiếu, "Chị Tư Hậu" sẽ lại gặp lại khán giả một lần nữa nhưng lần này không phải trên màn ảnh nhỏ mà là trên nền tảng số VTVGo của VTV. Bộ phim sẽ được trình chiếu lúc 21h.

Bên cạnh việc được thưởng thức lại tác phẩm điện ảnh kinh điển này của điện ảnh Việt Nam, đến với Tuần phim Việt trên VTVGo hôm nay, khán giả còn có cơ hội được gặp gỡ NSND Trà Giang và lắng nghe bà trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện liên quan đến bộ phim "Chị Tư Hậu". Bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Theo vtc.vn

.
.
.
.
.
.
.
.