Ca sĩ Vũ Hà hạnh phúc bên bà xã 60 tuổi

Thứ Bảy, 26/12/2020, 12:35 [GMT+7]
.
.

Từng chia sẻ với VietNamNet, Vũ Hà nói, Huyền Vân chưa từng bận tâm thị phi vây quanh anh trong 26 năm qua. Đó là lý do vợ chồng anh sống với nhau hạnh phúc, hòa hợp.

Vũ Hà vừa chia sẻ hình ảnh bên Huyền Vân nhân sinh nhật bà xã. Anh viết lời ngọt ngào: "Chúc bà xã yêu thêm tuổi mới lúc nào cũng xinh tươi, vui vẻ, hạnh phúc nhé! Hên là đời tôi hơn 26 năm nay có bà xã tôi cho ăn, chứ cứ trông chờ vào con cháu cho ăn thì chỉ có đói".

Ca sĩ Vũ Hà hạnh phúc bên bà xã 60 tuổi
Ca sĩ Vũ Hà hạnh phúc bên bà xã 60 tuổi

Vũ Hà và Huyền Vân là cặp vợ chồng bền bỉ hiếm thấy, hôn nhân hơn 26 năm vẫn hạnh phúc dù không con cái.

Năm 2013, anh lần đầu xác nhận có vợ khiến dư luận sốc. Bà xã anh tên Huyền Vân, sinh năm 1961, là người gốc Huế. Chị từng là ca sĩ của đoàn Tiên Sa ở Quảng Nam - Đà Nẵng. Trong sự kiện ở Vũng Tàu, Vũ Hà chú ý mái tóc dài "quê quê" của Huyền Vân nên chủ động bắt chuyện. Cả thân thiết khi nào không hay rồi ngỏ lời yêu nhau. Khi đó, Vũ Hà mới 24 tuổi.

Vượt bao sóng gió, trong đó có sự phản đối của gia đình, cả hai mới đến được với nhau. Hậu kết hôn, Huyền Vân nghỉ hát, tập trung kinh doanh. Tuy nhiên, sóng gió chưa dừng lại. Trong một chương trình, Vũ Hà từng tiết lộ vợ anh 3 lần hỏng thai, đến lần thứ 3 thì phải cắt buồng trứng, đồng nghĩa Huyền Vân không thể có con được nữa.

Huyền Vân có đề nghị cưới vợ khác cho Vũ Hà nhưng anh không đồng ý. Sau đó, vợ chồng thống nhất nhận nuôi cháu ruột. Hiện cả hai có một đàn cháu 5 - 6 người gọi họ là "ông, bà". Vũ Hà từng nói, anh không quá nặng lòng vì xem chuyện con cái như duyên nợ.

Vũ Hà hiếm khi đăng ảnh vợ chồng nhưng cả hai sống hòa thuận, hạnh phúc.

Vũ Hà từng nói, bí quyết của hạnh phúc là vợ anh hoàn toàn không để ý ồn ào, thị phi xung quanh chồng, đặc biệt là những nghi vấn giới tính. "Ở nhà, tôi biết rõ vai trò của mình nên người phụ nữ mới chấp nhận ở với mình. Tôi phải là một người chồng, người cha tốt, có trách nhiệm, chăm lo cho gia đình và làm tròn nghĩa vụ như tất cả những người đàn ông khác", anh chia sẻ.


Vũ Hà thường giả gái rất đẹp, Huyền Vân không bận tâm vấn đề đó. Thậm chí, những lần anh giả gái, chính bà xã là người chuẩn bị váy áo, phụ kiện và hướng dẫn anh từng cách đi đứng, nói chuyện ra sao cho giống phụ nữ nhất.

Theo vietnamnet.vn

.
.
.
.
.
.
.
.