Vợ chồng Lý Hải lần đầu kể bí mật hôn lễ 1000 khách, tung bộ ảnh gia đình đông con nhất Vbiz mà gây sốt vì quá độc!

Thứ Năm, 19/11/2020, 11:29 [GMT+7]
.
.

Vợ chồng đông con nhất nhì Vbiz Lý Hải và Minh Hà đã có 16 năm gắn kết và cùng nhau xây dựng sự nghiệp. Ngôn tình giữa đời thực là đây!

Vào ngày 18/11, trong lúc dân tình đang rần rần bàn tán về ngày vui của Công Phượng và Viên Minh thì vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cũng làm MXH thêm náo nhiệt khi tung bộ ảnh cảm xúc kỷ niệm 10 năm về chung nhà. Được biết, Lý Hải và Minh Hà đã hẹn hò 6 năm trước khi đi đến quyết định hôn nhân. Sau 10 năm kết hôn, cặp đôi đã có 4 nhóc tỳ và là 1 trong những gia đình đông con nhất nhì Vbiz.

Trong loạt ảnh, khoảnh khắc cả nhà cùng khoe góc nghiêng, xếp theo thứ tự lập tức gây sốt khắp các diễn đàn mạng vì quá sáng tạo và độc đáo. Ngoài ra, loạt biểu cảm của dàn nhóc tỳ và nhan sắc không tuổi của bà xã Lý Hải cũng làm người xem khó rời mắt. Sau ít giờ đăng tải, bộ ảnh kỷ niệm 10 năm hôn nhân của Lý Hải và Minh Hà được chia sẻ khắp nơi, đạt gần 300 nghìn lượt like trên trang cá nhân.

Nhân dịp 1 thập kỷ kết hôn, Lý Hải lần đầu chia sẻ vợ chồng anh gặp sự cố trước 2 tuần diễn ra đám cưới nên thay vì đi từng bàn để chào 1000 khách, cả hai đã ra sảnh đợi và kết thúc tiệc lúc 12 giờ đêm. "Một kỷ niệm không bao giờ quên nữa đó là trước đám cưới 2 tuần khi đi chụp hình cưới mình bị gãy chân phải bó bột 6 tuần. Tới ngày đám cưới mình vẫn phải chống nạng đi. Bao nhiêu ngày không bị mà cả đời người có đám cưới 1 lần mà bị gãy chân. Đến lúc di chuyển chụp hình cưới mới căng, hơn 100 bàn, bạn bè và chú rể phải thay phiên cõng cô dâu", vợ chồng Lý Hải chia sẻ.

Sau hơn 10 năm sống chung 1 nhà, 16 năm bên nhau, Lý Hải nhắn nhủ bà xã: "Thấm thoát đã 10 năm trôi qua nhiều khi thấy giật mình vì không nghĩ thời gian trôi nhanh như vậy, yêu nhau 6 năm, cưới nhau 10 năm, 16 năm bên nhau nhưng thấy như mới hôm qua".

Theo toquoc.vn

 

.
.
.
.
.
.
.
.