Vân Đồn nhất toàn đoàn Hội diễn văn nghệ HSSV các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh lần thứ II

Chủ Nhật, 15/11/2020, 06:49 [GMT+7]
.
.

Ngày 14/11, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội đã bế mạc Hội diễn văn nghệ học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Ninh lần thứ II năm 2020. 

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở trao giải A cho các tiết mục.
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở Lao động- Thương binh và Xã hội trao giải A cho các tiết mục.

Tham gia hội diễn năm nay có 329 diễn viên không chuyên của 15 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ các trường giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh. Các diễn viên sẽ đem đến nhiều tiết mục thuộc nhiều thể loại để dự thi và phục vụ công chúng yêu thích văn nghệ quần chúng.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các đơn vị tham gia Hội diễn cơ bản đã bám sát được nội dung, chủ đề, quy chế, thể lệ Hội diễn đề ra. Có đầu tư về quy mô chương trình, biên tập xây dựng nội dung các tiết mục phù hợp tham gia hội diễn đạt kết quả cao.

Một số tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu về số lượng diễn viên, phối khí âm nhạc, trang phục, đạo cụ phù hợp tạo được ấn tượng tốt, một số tiết mục đã gắn liền với đặc thù người học giáo dục nghề nghiệp, đặc thù vùng miền trong công tác tuyển sinh, đào tạo nghề nghiệp trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị/
Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.

Chung cuộc, Ban Tổ chức trao 42 giải thưởng cho các tiết mục và 10 giải toàn đoàn. Trong đó có 8 giải A 13 giải B, 20 giải khuyến khích cho các tiết mục; 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích cho các đoàn. Giải nhất toàn đoàn đã được trao cho Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Vân Đồn.

Phạm Học

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.