NSND Như Quỳnh nói về "Tuần phim Việt trên VTV Go": Tôi thật sự vui!

Thứ Sáu, 27/11/2020, 05:49 [GMT+7]
.
.

"Tôi hơi bất ngờ khi biết quyết định chiếu lại những phim điện ảnh VN của Hiệp hội xúc tiến phát triển điện ảnh và VTV Digital" - NSND Như Quỳnh nói.

"Thật sự tôi rất vui" - NSND Như Quỳnh nói tiếp - "Vì việc phát online bây giờ nó đã hình thành và phát triển rất rộng lớn trên toàn thế giới. Ở Việt Nam thì chúng ta chưa nắm bắt hết và cũng chưa phát triển được mạng online này".

Cũng trong chia sẻ của mình, NSND Như Quỳnh nói về sự khó khăn khi mang chiếu lại những phim đã cũ của điện ảnh Việt Nam: "Khi tôi nói chuyện với anh Quang Minh - Giám đốc của VTV Digital - thì một điều chợt đến trong suy nghĩ của tôi là tất cả những phim này là phim điện ảnh 35li và bây giờ chúng ta làm để phát trên mạng thì chúng ta phải làm lại để hình ảnh và thời lượng được tốt nhất".

"Vì tâm lý của người xem trên mạng không được kỹ càng và không được quán triệt tốt, nên chúng ta phải có sự cắt gọt lại thì người xem mới không chán" - NSND Như Quỳnh tiếp tục - "Vì xem trên màn ảnh lớn độ dài không đáng kể nhưng xem trên màn hình nhỏ, iPhone, iPad... nó sẽ hạn chế. Nên về kỹ thuật, nếu chúng ta không làm lại cho tốt thì sẽ không mang về hiệu quả cho tác phẩm của chúng ta".

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.