'Nhanh như chớp' bị chỉ trích dữ dội vì mời dàn Tiktoker đến làm lố, ăn mặc phản cảm, Hari Won còn không biết là ai

Thứ Tư, 18/11/2020, 12:05 [GMT+7]
.
.

Sự xuất hiện của dàn Tiktoker trong show Nhanh như chớp khiến khán giả phải la ó.

Bộ trang phục mà 2 nữ Tiktoker mặc trên sân khấu khiến khán giả la ó vì
Bộ trang phục mà 2 nữ Tiktoker mặc trên sân khấu khiến khán giả la ó vì "nóng mắt".

Nhanh như chớp là 1 trong những chương trình truyền hình đố vui được khán giả yêu thích. Với sự dẫn dắt của 2 MC là Trường Giang - Hari Won, Nhanh như chớp luôn mang đến cho người xem những tràng cười vô cùng sảng khoái. Tuy nhiên, càng phát sóng, Nhanh như chớp càng gây tranh cãi.

Cụ thể trong số phát sóng mới đây với sự góp mặt của đội chơi gồm 3 hot Tiktoker là Long Chun, Lê Bống, Trà Đặng đã gây ra 1 cuộc tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Theo đó, ở phần giới thiệu, Long Chun cho biết hai đồng đội của mình là Trà Đặng và Lê Bống đang ở trong hai quả cầu và anh sẽ biến ra. Khi thấy hai cô gái xuất hiện trong bộ trang phục Pokemon, Trường Giang nhận xét: "Quá ấn tượng luôn, dù nó không vui thôi".

Tiếp đến ở phần giới thiệu cá nhân, Lê Bống cho biết cô hóa thân thành nhân vật Pikachu với siêu năng lực là phóng điện để giúp thông minh hơn... Màn giới thiệu đầy dài dòng của nữ Tiktoker khiến Hari Won ngớ người còn phải hỏi lại: "Đến giờ này chị còn không biết sự nghiệp của em là làm gì?".

Chưa dừng lại ở đó, ở phần thi của Lê Bống, khi Hari Won đặt câu hỏi: "5 anh vác một cây sào, lùa đàn cò trắng chạy vào trong hang", hai thành viên của đội là Trà Đặng và Long Chun liên tục đứng phía dưới nhắc bài khiến Trường Giang phải lên tiếng: "Đừng đọc rap nữa, đừng diễn nữa". Và khi cô nàng Lê Bống trả lời đúng thì 2 thành viên của đội hò hét vô cùng lớn.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả không khỏi bức xúc trước màn xuất hiện của dàn Tiktoker. Nhiều người không chỉ chỉ trích hành động lố lăng của dàn khách mời trẻ tuổi này mà còn chê bai bộ trang phục của Lê Bống và Trà Đặng đang mặc chẳng khác gì khoe ngực gây "nóng mắt".

Đây không phải là lần đầu tiên Nhanh như chớp khiến khán giả phải tranh cãi xoay quanh dàn khách mời tham gia show, tuy nhiên việc chương trình liên tục bị phàn nàn về người chơi chắc chắn sẽ tạo ra chiều hướng không tốt trong mắt khán giả.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

.
.
.
.
.
.
.
.