Ngọc Lan và cảnh quay ấn tượng nhất trong "Trói buộc yêu thương"

Thứ Ba, 17/11/2020, 14:21 [GMT+7]
.
.

Vào vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương, nữ diễn viên xinh đẹp Lan Ngọc cho biết đây là nhân vật cô vô cùng ấn tượng và được đầu tư nhất từ trước tới nay.

Bộ phim Trói buộc yêu thương được phát trên VTV3 đang đưa khán giả đến nhiều cao trào khi Hà ngày càng lún sâu vào những chiêu trò trả thù gia đình bà Lan. Chia sẻ với VTV kết nối, diễn viên Ngọc Lan cho biết cô đã thể hiện nhiều tâm huyết để thể hiện một nhân vật đầy chất chứa mưu mô, thù hận và đây cũng là vai diễn cô đầu tư nhất từ trước tới nay.

"Đối với tôi, Hà là một nhân vật có nhiều góc khuất và hơi ma mị. Mỗi một lần cô ấy xuất hiện và nhìn đối phương, không ai có thể đoán được cô ấy đang nghĩ gì trong đầu. Và để thể hiện được vai diễn nội tâm như vậy, tôi thật sự rất vất vả nhưng đây cũng là nhân vật có sức hút đặc biệt đối với tôi", Ngọc Lan chia sẻ.

"Để hóa thân thành công cho vai diễn này, thật sự tôi đầu tư rất lớn. Có thể nói đầu tư xong là tôi hết tiền luôn. Bởi nhân vật Hà trở về từ nước ngoài, là một người rất thành công, giàu có nên tôi phải làm bật được điều đó qua trang phục, quần áo, túi xách...".

Bên cạnh đó, nói về cảnh quay ấn tượng nhất, Lan Ngọc cho biết đó là cảnh quay lúc 2h sáng khi nhân vật Hà nhảy từ lầu xuống và phải lết một quãng đường khá dài. Vì hôm đó cường độ làm việc quá nhiều nên ngay ngày hôm sau cô bị kiệt sức và không thể đứng dậy nổi.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.