Mâu Thuỷ: "Muốn vượt qua những drama thì phải bản lĩnh"

Thứ Hai, 09/11/2020, 16:53 [GMT+7]
.
.

Mâu Thủy cho biết cô đã vượt qua nhiều nhận xét tiêu cực từ công chúng để đi tới thành công hiện tại.

Đến với chương trình Cầu thủ nhí, Mâu Thủy đã có những chia sẻ chân thật về bí quyết vượt qua những lời thị phi, tiêu cực của công chúng dành cho mình. Cô còn có sự tương tác vui vẻ với các nghệ sĩ chính của chương trình như Thanh Thức, Hồ Bích Trâm và HLV Nguyễn Hồng Sơn, cùng với sự dẫn dắt của MC Tuấn Tú.

"Là một người nổi tiếng rồi, khó tránh khỏi những lời nhận xét tiêu cực của công chúng dành cho mình. Nhất là khi mình làm điều gì đó khiến họ không hài lòng. Để vượt qua những điều đó, Thủy đã phải luôn tự vấn bản thân mình rằng, thực sự mình có làm sai hay không. Nếu không có thì việc gì mình phải đi giải thích. Nhưng nếu đó là sự thật thì nhất thiết phải cần nói lời xin lỗi. Và chắc chắn, để làm những điều đó, bản thân phải có tư duy trưởng thành, đó chính là sự bản lĩnh", người mẫu chia sẻ.

Mâu Thủy còn cho biết bản thân không dễ dàng khi theo đuổi nghề người mẫu, thay vào đó cô đã phải vượt qua nhiều cám dỗ thường trực mỗi ngày, thậm chí nhỏ nhặt như chuyện ăn uống. Mâu Thủy nhận định rằng đó chính là rào cản luôn thường trực, cản trở cô trên con đường trở thành một người mẫu nổi tiếng.

"Nếu Thủy mập thì không thể làm nghề được. Đồ ăn mà không bỏ được thì khó trở thành nổi tiếng được lắm", Mâu Thủy nói thêm.

Với tư cách là khách mời tại Cầu thủ nhí 2020, Mâu Thủy ngay từ khi xuất hiện đã khiến Thanh Thức và MC Tuấn Tú khó tránh khỏi được những cảm giác ngại ngùng khi đứng cạnh nữ người mẫu cá tính và vượt mặt về khía cạnh thướt tấc. Còn phía Hồ Bích Trâm lại vô tư đến mức khi bị Mâu Thủy "cà khịa" về chiều cao mà không hề nhận ra, thậm chí cô còn cười khoái chí khi được nữ khách mời "tặng" hai viên gạch để nâng chiều cao của mình.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.