Hồng Diễm bất ngờ bị con gái "tố" về tài nấu nướng

Thứ Ba, 10/11/2020, 06:08 [GMT+7]
.
.

Từng nhiều lần vào vai có tài nấu nướng, liệu ngoài đời Hồng Diễm có nấu ăn ngon? Cùng nghe con gái tiết lộ!

Chia sẻ về cuộc sống đời thường trong chương trình Phụ nữ là để yêu thương, Hồng Diễm cho biết công việc của cô khá đặc thù nên thời gian dành cho gia đình cũng "đặc thù" theo. Trong thời gian quay phim, cô thường phải đi sớm về khuya theo lịch của đoàn. Vì thế mỗi khi đóng một bộ phim, Hồng Diễm lại mất vài tháng hầu như không có thời gian dành cho gia đình. Tuy nhiên, sau khi phim đóng máy, cô lại dành toàn bộ thời gian của mình để cho gia đình và các con.

Hồng Diễm và con gái thứ hai.
Hồng Diễm và con gái thứ hai.

Vì từng vào các vai diễn có tài nấu ăn ngon như Dung (Cả một đời ân oán) mở một nhà hàng, Khuê ở Hoa hồng trên ngực trái cũng vậy nên Hồng Diễm từng được nhiều bạn bè, khán giả tò mò về khả năng nấu nướng ở ngoài đời. Trước câu hỏi này, nữ diễn viên dí dỏm: "Đôi khi ở trên phim không giống như ngoài đời". Hồng Diễm cho biết, cô không nấu ăn thường xuyên và thường làm theo cảm hứng.

Khi được hỏi về khả năng nấu ăn của mẹ mình, bé Lê Thùy Linh - con gái thứ hai của Hồng Diễm tiết lộ: "Trước cả bố và mẹ đều nấu cơm nhưng mẹ hay làm thịt rang cháy cạnh cho nhanh. Mẹ toàn nấu thế nên con thấy ngán".

Hồng Diễm cho biết hiện hai con của nữ diễn viên đã khá lớn và tự giác nên cô cũng không phải nhắc nhở các con nhiều.

Về chủ đề "Nội trợ hay nội tướng", Hồng Diễm đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống đời thường của mình cũng như quan điểm cá nhân về người phụ nữ hiện đại.

Con trai cả của nữ diễn viên đã khá lớn.
Con trai cả của nữ diễn viên đã khá lớn.

"Trong cuộc sống hiện đại bây giờ, sự ghi nhận của người chồng đối với người vợ trong gia đình rất quan trọng. Có những người phụ nữ ở nhà nội trợ nhưng thực sự họ là nội tướng. Nếu họ được chồng hiểu và tôn trọng, yêu thương thì họ sẽ có sức mạnh rất lớn" - nữ diễn viên Cả một đời ân oán bày tỏ. Cô cũng đặc biệt nhấn mạnh người phụ nữ dù ở hoàn cảnh nào cũng cần phải quan tâm, chăm sóc cho bản thân mình phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Hiện tại, Hồng Diễm đang tham gia bộ phim Hướng dương ngược nắng mà khán giả đang háo hức đón chờ.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.