Hồ Quang Hiếu tiết lộ 'gu' bạn gái và kết hôn tùy duyên

Thứ Tư, 18/11/2020, 11:03 [GMT+7]
.
.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ chuyện kết hôn phụ thuộc vào chữ “duyên” và tiết lộ “gu” bạn gái.

Chào Hồ Quang Hiếu! Lâu rồi không thấy anh tung sản phẩm âm nhạc mới. Anh có đang ấp ủ dự án nào hay không?

Hiện tại tôi đang ấp ủ một số dự án dự định ra mắt trong 1, 2 tháng nữa. Tôi muốn đem tới khán giả một hình ảnh mới qua những bản phối được đầu tư chỉnh chu sau quãng thời gian dài. Mong rằng khi sản phẩm ra mắt sẽ được nhiều người đón nhận.

Nhiều nghệ sĩ bây giờ chạy đua với Top Trending, còn với Hồ Quang Hiếu điều này có quan trọng không và anh đánh giá như thế nào?

Cá nhân thì tôi cho rằng đó là những bảng xếp hạng chuẩn ví dụ như Top 1 trending, những trang uy tín và được thế giới công nhận.

Một nghệ sĩ ra mắt sản phẩm đều muốn lọt top và được nhiều người biết đến. Và chắc chắn để có vị trí trên bất kỳ bảng xếp hạng nào, chủ nhân của ca khúc đó cũng phải là người có thực lực, mới vượt qua nhiều sản phẩm khác để thăng hạng, khán giả cũng vậy. Một bản nhạc phải hay, phải chất lượng họ mới bình chọn. Tôi thấy điều này là công tâm.

Bây giờ nhiều bạn trẻ còn kết hợp với Youtube vươn tầm thế giới. Ai cũng có một ước mơ như vậy. 

Được biết, bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, ca sĩ Hồ Quang Hiếu rẽ nhánh kinh doanh bất động sản?

Trong thời gian vừa qua tôi có kinh doanh thêm, có nghề tay trái để thu nhập thoải mái hơn trong cuộc sống. Tôi có kinh doanh thêm bất động sản, nhưng năm vừa rồi công việc không được thuận lợi nên tôi cũng suy nghĩ khá nhiều.

Thời gian này tôi đang cân bằng lại mọi thứ. Kinh doanh là một bước đệm để tôi phát triển và duy trì sự nghiệp âm nhạc của mình. Sắp tới tôi cũng tập trung hơn nhiều hơn để định hướng lại hình ảnh, mang đến những sản phẩm chất lượng cho khán giả.

Ngoài ra, tôi cũng muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Tôi nghĩ ai cũng vậy. Đến một độ tuổi nhất định, tôi cũng suy nghĩ về tương lai, gia đình và con cái sau này. 

Vậy ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã có kế hoạch “yên bề gia thất” trong thời gian sắp tới?

Tôi nghĩ cái này phụ thuộc vào chữ “duyên” thôi. Bây giờ có muốn cũng chẳng được. Đôi khi tuổi của tôi cũng mong muốn rất nhiều nhưng quan trọng với tôi phải gặp được người hợp về cảm xúc, quan điểm sống, định hướng cuộc sống phù hợp với mình.

Anh có thể chia sẻ “gu” bạn gái của mình?

Gu của tôi đơn giản. Chỉ cần cả hai hiểu nhau, có ước mơ chung, một đích đến chung.

Thật ra, tôi ở ngoài khá khép kín. Có thể là cách giao tiếp của tôi với mọi người không được tốt cho lắm và hạn chế một cái gì đó. Nhiều khi muốn nói, đã soạn sẵn trong đầu rồi nhưng đến khi nói lại chẳng biết diễn đạt như thế nào.

Khán giả đặt cho anh biệt danh “tín đồ hàng hiệu”, anh có thể bật mí về biệt danh sang chảnh này?

Tôi rất thích đồ hiệu, ai mà không thích được cơ chứ. Tôi làm ra được tiền thì cũng muốn hưởng thụ để nâng cao cuộc sống. Nhưng bình thường tôi không quan trọng điều đó, nếu có tiền thì mua, chứ không phải là khao khát ngày ước đêm mong, ăn ngủ không được chỉ để tiêu xài cho hàng hiệu.

Theo tienphong.vn

.
.
.
.
.
.
.
.