Hé lộ nguyên nhân Taylor Swift giữ kín chuyện yêu đương

Thứ Ba, 17/11/2020, 16:48 [GMT+7]
.
.

Đây là một trong những lần hiếm hoi Taylor Swift chia sẻ về mối tình 4 năm của mình với bạn trai Joe Alwyn.

Mới đây, Taylor Swift đã có buổi trò chuyện với tượng đài âm nhạc Paul McCartney và chia sẻ về những trải nghiệm âm nhạc của cô. Trong đó, nữ ca sĩ gây chú ý khi nhắc đến mối quan hệ của mình với bạn trai 4 năm Joe Alwyn.

Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn (Ảnh: Elle)
Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn (Ảnh: Elle)

"Mọi chuyện thật lòng khó mà kiểm soát được khi tôi gặp gỡ và hẹn hò với một người có cuộc sống 'bình thường' hơn mình. Có những lúc tôi nghĩ mình đã mất kiểm soát khi có 20 paparazzi đứng bên ngoài, chờ đợi những hành động của chúng tôi. Tôi không thể nào chịu được nếu như họ cố làm gián đoạn cuộc sống của mình hoặc là dựng lên một câu chuyện nào đó về tình cảm chúng chúng tôi", nữ ca sĩ chia sẻ.

Cũng trong buổi phỏng vấn, giọng ca Look What You Made Me Do khẳng định cô vô cùng hạnh phúc khi bạn trai luôn thông cảm và thấu hiểu cho hoàn cảnh của cô. Tuy nhiên, nhằm tôn trọng bạn trai cũng như giữ gìn mối quan hệ tình cảm này, nữ ca sĩ cho rằng việc tốt nhất cần làm chính là ít công khai nhất có thể.

"Thật khó có thể có sự riêng tư vào lúc này. Thế nhưng, tôi đã tìm được cách để bình thường hóa điều ấy", Taylor chia sẻ, "Tôi đã có những quyết định khá đúng đắn để khiến mối quan hệ giứa tôi và bạn trai trở nên hiện thực hơn và không chỉ là một câu chuyện trên một tờ báo nào đó".

Taylor Swift đã hẹn hò với nam diễn viên Joe Alwyn từ năm 2017, tuy nhiên trong suốt 4 năm bên nhau, cặp đôi vô cùng kín tiếng về mối quan hệ của mình. Trước đó, Taylor thường xuyên chia sẻ về việc sự nổi tiếng khiến tình yêu của cô không bền lâu. Đây có lẽ cũng chính là nguyên nhân khiến nữ ca sĩ sinh năm 1989 quyết định kín tiếng về chuyện tình yêu giữa mình và Joe Alwyn.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.