Gala Dinner Người đẹp Hạ Long 2020

Thứ Sáu, 13/11/2020, 05:51 [GMT+7]
.
.

Tối 12/11, tại Khu Du lịch giải trí quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long), Tỉnh Đoàn đã tổ chức chương trình Gala Dinner Người đẹp Hạ Long 2020.

Các thí sinh vào chung kết chụp ảnh lưu niệm với ban giám khảo.
Các thí sinh vào chung kết chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám khảo.

Cuộc thi Người đẹp Hạ Long được tổ chức lần đầu tiên từ năm 1996, là sự kiện văn hóa quan trọng của tỉnh được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên, phát huy vai trò nữ thanh niên Quảng Ninh đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng. Đồng thời, thông qua đó nhằm quảng bá hình ảnh du lịch của Việt Nam nói chung, Quảng Ninh và Hạ Long nói riêng tới bạn bè trong nước, quốc tế.

Qua 24 năm tổ chức, cuộc thi được chuẩn bị ngày càng chuyên nghiệp hơn. Tiếp nối thành công những năm qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Sở Văn hóa và Thể thao, Trung tâm Truyền thông tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Tập đoàn Tuần Châu phối hợp tổ chức Cuộc thi Người đẹp Hạ Long năm 2020, nhằm hưởng ứng thư kêu gọi của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh về việc “Người Quảng Ninh ưu tiên sử dụng hàng hóa, dịch vụ được sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh” và kích cầu du lịch nội địa các tháng cuối năm 2020. 

Đại diện Ban Tổ chức tặng giấy chứng nhận và hoa cho các nhà tài trợ.
Đại diện Ban Tổ chức tặng giấy chứng nhận và hoa cho các nhà tài trợ.

Cuộc thi Người đẹp Hạ Long là sân chơi để nữ thanh niên Quảng Ninh thể hiện tài sắc vẹn toàn. Qua các vòng thi, nhiều thí sinh đã bộc lộ năng khiếu của mình qua các tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại... Trong chương trình Gala Dinner, khán giả đã được thưởng thức các tiết mục tài năng xuất sắc của các thí sinh.

Cũng trong chương trình, Ban Tổ chức đã tri ân các nhà tài trợ, giao lưu với các thí sinh Người đẹp Hạ Long đã đăng quang trong những năm trước, kêu gọi bình chọn cho thí sinh qua tổng đài, tổ chức sinh nhật cho thí sinh.

Tại đêm chung kết, 18 thí sinh xuất sắc nhất sẽ phô diễn vẻ đẹp hình thể, trí tuệ, tâm hồn qua các phần thi trang phục áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử dành cho 5 thí sinh xuất sắc nhất. Đêm Chung kết sẽ diễn ra lúc 20 giờ, ngày 14/11, tại Khu du lịch giải trí quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long). Chương trình với sự tham gia của 2 MC Danh Tùng và Thùy Linh, cùng các ca sĩ khách mời: Nhóm nhạc Oplus, ca sĩ –NSƯT Hoàng Tùng, Bảo Trâm, vũ đoàn Grammy.

Các thí sinhc ùng chúc mừng sinh nhật thí sinh Bích Ngọc.
Các thí sinh cùng chúc mừng sinh nhật thí sinh Bích Ngọc.

Đêm chung kết xếp hạng sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh QTV3 của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, livestream trên fanpage QMG - Tin tức Quảng Ninh 24/7 và QTVtube, tiếp sóng trên một số kênh của truyền hình cáp.

Phạm Học

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.