Chồng NSND Lê Khanh: 'Anh dạ dày tốt, em tai thính nên chúng ta vẫn ở bên nhau'

Thứ Sáu, 06/11/2020, 05:43 [GMT+7]
.
.

Đạo diễn Phạm Việt Thanh hài hước tiết lộ, lý do anh và NSND Lê Khanh vẫn ở bên nhau sau rất nhiều năm chính là "anh dạ dày tốt, em tai thính".
 

Vợ chồng NSND Lê Khanh - đạo diễn Phạm Việt Thanh.
Vợ chồng NSND Lê Khanh - đạo diễn Phạm Việt Thanh.

Khi NSND Lê Khanh đang trong quá trình ghi hình tập cuối chương trình Chị em chúng mình (phát sóng tối 4/11) cùng với Lan Ngọc, Thúy Ngân, Hương Giang và Hari Won, trên màn hình hiện lên đoạn video ghi lại chia sẻ của đạo diễn Phạm Việt Thanh.

Đầu tiên, chồng NSND Lê Khanh bối rối nói: "Viết một bức thư bằng hình ảnh rất khó. Điều thầm kín của hai vợ chồng thì càng không thể nói ra cho mọi người xem, mọi người nghe".

Đạo diễn Phạm Việt Thanh chọn cách nói hài hước để chia sẻ với vợ trên sóng truyền hình: "Có một điều anh muốn nói thật với em là đã hơn một lần chúng mình cãi nhau, hơn một lần em muốn ở một chỗ và anh muốn ở một chỗ. Nhưng cũng hơn một lần anh nghĩ lại, nếu không được ở bên em thì anh không được ăn ngon và chắc chắn em cũng nghĩ nếu tài nấu ăn của em không có người khen thì sẽ bị thui chột đi. Do vậy, cuối cùng chúng ta vẫn ở bên nhau.

Người ta vẫn nói, đàn ông yêu phụ nữ thông qua dạ dày, còn phụ nữ yêu đàn ông thông qua cái tai. Anh dạ dày tốt, còn em tai thính nên ở với nhau được" - đạo diễn Phạm Việt Thanh nói.

Khi mới nghe chia sẻ của chồng, NSND Lê Khanh thoáng bất ngờ, sau đó chị liên tục nở nụ cười hạnh phúc. Còn Hoa hậu Hương Giang thì ngưỡng mộ chia sẻ: "Thật hạnh phúc khi một người đàn ông tóc bạc phơ vẫn nói những lời rất dí dỏm, rất đáng yêu dành cho vợ".

NSND Lê Khanh và đạo diễn Phạm Việt Thanh yêu nhau trong quá trình thực hiện bộ phim Săn bắt cướp. Sau đó họ cưới nhau và có một con trai, môt con gái. Bên nhau nhiều năm, cuộc sống của vợ chồng NSND Lê Khanh luôn hạnh phúc và viên mãn.

Theo vtc.vn

.
.
.
.
.
.
.
.