Bức Tường trở lại với album mới, đánh dấu chặng đường 25 năm hoạt động

Thứ Ba, 17/11/2020, 20:42 [GMT+7]
.
.

Album thứ 6 của ban nhạc Bức Tường sẽ được mang tên "Con Đường Không Tên" và ra mắt vào cuối tháng 11 này.

Hôm nay (ngày 17/11), ban nhạc Bức Tường khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức khi xác nhận sẽ cho ra mắt album mới vào năm nay. Album Con Đường Không Tên này cũng chính là album phòng thu thứ 6 của ban nhạc kể từ khi ra mắt khán giả.

Nói thêm về album lần này, ban nhạc khẳng định đây là sự đầu tư tâm huyết với những nhân tố và màu sắc âm nhạc mới nhằm đánh dấu chặng đường 25 năm hoạt động bền bỉ của cả ban nhạc. Trước khi thông báo ra mắt album, Bức Tường cũng đã cho ra mắt ca khúc mở đường mang tên Tháng Mười. Ca khúc nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ nói riêng cũng như khán giả yêu nhạc rock nói chung.

Cũng trong thông báo của mình, các thành viên không quên nhắc tới người thủ lĩnh quá cố Trần Lập. "25 năm đi qua với bao điều kỳ diệu cùng những dư vị khó quên, có ngọt, có đắng, có nụ cười và cả nước mắt… nhưng chưa có điều gì ngăn cản được Bức Tường luôn hướng về phía trước. Thử thách lớn nhất là khi cơn bão số phận toan thổi bay Bức Tường khi cuốn đi Linh hồn - Trái tim của Ban nhạc theo cách không thể nghiệt ngã hơn", các thành viên chia sẻ, "Nhưng Bức Tường vẫn vững chãi ở đó đúng như ý nguyện gửi lại của người Thủ lĩnh, cùng tình yêu và những khao khát vẹn nguyên".

Album phòng thu thứ 6 Con Đường Không Tên sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 26/11 tới. Ngoài ra, Bức Tường cũng sẽ tổ chức một buổi biểu diễn nhằm ra mắt album mới trong thời gian tới.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.