Angelina Jolie bước đầu thất thế trong vụ kiện với Brad Pitt

Thứ Ba, 17/11/2020, 14:21 [GMT+7]
.
.

Yêu cầu của Angelina Jolie về việc thay thế thẩm phán trong vụ kiện tụng ly hôn giữa cô và Brad Pitt đã không được thông qua.

Angelina Jolie lo ngại sẽ thua kiện nếu thẩm phán Ouderkirk tiếp tục là người có thẩm quyền trong việc giải quyết vụ kiện tụng giữa cô và nam tài tử Brad Pitt. (Ảnh: Metro)
Angelina Jolie lo ngại sẽ thua kiện nếu thẩm phán Ouderkirk tiếp tục là người có thẩm quyền trong việc giải quyết vụ kiện tụng giữa cô và nam tài tử Brad Pitt. (Ảnh: Metro)

Cuộc ly hôn ồn ào của Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn đang tiếp tục được xử lý sau 4 năm kể từ khi đệ đơn. Hiện cả hai đều đang đấu tranh để giành quyền nuôi con trong trận chiến này. Về phía Brad Pitt, nam tài tử mong muốn được chia sẻ quyền nuôi con 50/50 với vợ cũ. Trong khi đó, Angelina lại mong được toàn quyền nuôi con. Mới đây, theo nguồn tin từ Daily Mail, phía ngôi sao Maleficent hiện đang gặp phải những bất lợi đầu tiên.

Cụ thể, Angelina Jolie và đội ngũ của mình đã đệ đơn lên Tòa án Los Angeles (Mỹ) nhằm loại bỏ thẩm phán John W. Ouderkirk khỏi vụ kiện ly hôn giữa cô và Brad Pitt. Lí do được nữ diễn viên đưa ra chính là "thất bại trong việc giải quyết vụ ly hôn và có mối quan hệ không công bằng giữa thẩm phán và luật sư".

Tuy nhiên, Tòa Thượng thẩm California đã đưa ra phán quyết cuối cùng, không thay đổi thẩm phán trong vụ kiện giữa Brad Pitt và Angelina Jolie. "Thẩm phán Ouderkirk sẽ không bị truất quyền làm thẩm phán tạm thời trong vụ kiện này. Yêu cầu của Angelina Jolie bị bác bỏ", thông báo đến từ Tòa Thượng thẩm.

Cũng theo nguồn tin từ Daily Mail, nguyên nhân dẫn đến việc Angelina mong muốn loại bỏ thẩm phán Ouderkirk khỏi vụ kiện là vì cả cô và chồng cũ đều quen biết vụ thẩm phán này trong nhiều năm qua. Ouderkirk cũng chính là người làm chủ hôn cho lễ cưới của cặp đôi vào năm 2014. Chính vì vậy, nữ diễn viên lo ngại những phán quyết của vị thẩm phán có thể gây bất lợi cho cô trong việc giành quyền nuôi con.

Trước khi đưa tranh chấp nuôi con ra Tòa, Brad Pitt cũng đã nhiều gặp gỡ riêng vợ cũ nhằm bày tỏ mong muốn nhận được quyền nuôi con hợp pháp 50/50. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã ngay lập tức phản đối. Đây cũng là lí do dẫn đến hàng loạt căng thẳng trong mối quan hệ của cả hai.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.