Thu Phương luôn sẵn sàng 'lao vào cứu' Bằng Kiều khi song ca

Thứ Ba, 13/10/2020, 09:39 [GMT+7]
.
.

Thu Phương tiết lộ, khi song ca với chị, Bằng Kiều hay quên lời nên chị luôn hát với tâm thế sẵn sàng lao vào cứu bạn; Bằng Kiều cũng thừa nhận sự "ỷ lại" này.
 

Bằng Kiều và Thu Phương nhiều lần kết hợp ăn ý trên sân khấu.
Bằng Kiều và Thu Phương nhiều lần kết hợp ăn ý trên sân khấu.

Bằng Kiều sẽ tổ chức live concert mang tên Chuyện lạ tại Hà Nội vào tối 3/1/2021. Một trong các khách mời của đêm nhạc là ca sĩ Thu Phương.

Trong buổi giới thiệu về liveshow, Bằng Kiều đã đệm đàn cho Thu Phương hát một số ca khúc, trong đó có bài Đêm nằm mơ phố. Đây là một trong những ca khúc đã làm nên tên tuổi của giọng ca gốc Hải Phòng.

Sau khi hát, Bằng Kiều và Thu Phương chia sẻ về tình bạn giữa họ. Giọng ca Đêm nằm mơ phố nói: "Tôi và Bằng Kiều không thường xuyên gặp gỡ nhưng anh hiểu những thay đổi trong cuộc sống của tôi, những gì tôi đã trải qua. Khi chứng kiến những thăng trầm của tôi, anh có một chút xót xa, có chút giận nhưng luôn luôn chia sẻ và cảm thông. Giữa chúng tôi không cần nói nhiều. Chúng tôi chỉ âm thầm cảm nhận và chia sẻ với nhau".

Thu Phương cho hay, khi biểu diễn trên sân khấu, chị và Bằng Kiều rất ăn ý: "Khi hát cùng Bằng Kiều, hoặc thậm chí chỉ là ngồi nghe anh hát, tôi cũng biết sắp tới anh sẽ bối rối hay gặp vấn đề gì".

Thu Phương còn tiết lộ, khi song ca với chị, Bằng Kiều thường hay quên lời. Do đó, chị luôn hát với tâm thế sẵn sàng lao vào cứu bạn.

Bằng Kiều cũng cho hay, anh và Thu Phương có mối quan hệ rất thân thiết: "Hát với Phương, tôi thường có tâm lý ỷ lại. Phương là người có trí nhớ siêu phàm về lời bài hát và đặc biệt là thuộc rất nhiều ca khúc khác nhau. Có những bài bình thường tôi không bao giờ hát trên sân khấu nhưng nếu có Phương hát cùng, tôi sẽ hát theo. Chứ nếu là bài của tôi, tôi phải thuộc lời chứ, làm sao quên được".

Nam ca sĩ còn nói vui: "Thu Phương là một người rất đặc biệt. Phương không phải là một người bạn bình thường mà là bất thường của tôi".

Theo vtc.vn

.
.
.
.
.
.
.
.