Sao quyền lực nhất Hoa ngữ: Dương Mịch, Vương Nhất Bác hay Triệu Lệ Dĩnh?

Thứ Năm, 15/10/2020, 18:25 [GMT+7]
.
.

Dương Mịch, Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi là những ngôi sao được xếp hạng quyền lực hàng đầu Hoa ngữ. Vì sao?

Dương Mịch, Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi là các ngôi sao nổi tiếng của Hoa ngữ. Ảnh: Cắt clip, Chụp màn hình
Dương Mịch, Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi là các ngôi sao nổi tiếng của Hoa ngữ. Ảnh: Cắt clip, Chụp màn hình

Mới đây, tạp chí Forbes Trung Quốc vừa công bố Top 100 người nổi tiếng quyền lực nhất giới giải trí Hoa ngữ trong năm 2020. Tạp chí dựa trên 4 tiêu chí: tổng thu nhập, tin tức trên phương tiện truyền thông, tần suất xuất hiện trên truyền hình và thành tích chuyên môn.

Ngay khi có bảng xếp hạng, nhiều ồn ào xảy ra vì có không ít ngôi sao trẻ lại vượt qua các hàng gạo cội chiếm top cao.

Người gây ngạc nhiên cho khán giả nhất là Dịch Dương Thiên Tỉ. Anh đã vượt qua hàng loạt đàn anh, đàn chị thâm niên trong nghề để chiếm lấy vị trí top 1.

Được biết, Dịch Dương Thiên Tỉ là ngôi sao năm nay chỉ mới 20 tuổi. Anh còn khá trẻ để có được vị trí cao như hiện tại.

Tuy nhiên, có không ít lý do để lý giải cho việc nam nghệ sĩ này vào top 1. Dịch Dương Thiên Tỉ là một sao bước chân vào showbiz khi còn khá sớm. Anh khởi nghiệp với vai trò ca sĩ, sau đó lại bén duyên diễn xuất. Sau hàng loạt tác phẩm ăn khách, anh đã trở thành ngôi sao được săn đón.

Trong đó, cách đây không lâu, anh gây sốt với phim Em của thời niên thiếu. Anh còn giành được giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc tại Kim Tượng 2020. Anh cũng là thủ khoa đầu vào của Học viện Hý kịch Trung ương. Và là đại sứ cho nhiều thương hiệu nổi tiếng giúp anh có nguồn thu nhập khổng lồ. Vậy nên, không khó hiểu để anh vào top 1.

Trong số top 100 thì những cái tên đang có thứ hạng cao quen thuộc với khán giả là Châu Đông Vũ (thứ 3), Dương Mịch (thứ 6), Triệu Lệ Dĩnh (thứ 7), Vương Nhất Bác (thứ 9)...

Trong khi đó, mới đây Sina còn đưa ra bảng xếp hạng các sao nam quyền lực nhất Hoa ngữ trong tháng 10 này. Và cái tên Vương Nhất Bác đang thuộc top đầu cùng với Tiêu Chiến.

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh có vị trí tương đối cao. Tuy nhiên, so với mức độ nổi tiếng của hai "tiểu hoa đán" này thì có phần khiêm tốn. Có lẽ một phần trong năm nay Dương Mịch lại dính quá nhiều ồn ào với chồng cũ Lưu Khải Uy.

Theo laodong.vn

.
.
.
.
.
.
.
.