Phương Anh Idol từng cảm thấy bất công khi những ca sĩ hát dở vẫn nổi tiếng vì có ngoại hình đẹp

Thứ Ba, 13/10/2020, 05:54 [GMT+7]
.
.

Chia sẻ trong chương trình Chuyện cuối tuần, nữ ca sĩ Phương Anh Idol cho biết cô từng mặc cảm vì có ngoại hình mập hơn 100kg.

Giảm 53 kg, một con số không tưởng chỉ trong một năm, cô gái Phương Anh khiến hầu hết bạn bè, thậm chí là ba mẹ không nhận ra. Ngoại hình hiện tại giúp cô tự tin hơn, sống khoẻ mạnh hơn. Nhưng với vị trí là một nữ ca sĩ Phương Anh Idol, sau khi giảm cân và tái xuất, nhiều khán giả không chấp nhận hình ảnh mới này, nó khiến cô mất dần thiện cảm trong mắt mọi người.

Cô bức xúc cho biết, lúc nặng cân thì mọi người chê ca sĩ gì mà mập, nhưng đến khi gầy đi, mọi người lại bảo trông hốc hác, đanh đá thậm chí là trông láo nên họ không thích, họ thích mũm mĩm hơn. Đồng tình với nữ ca sĩ, đạo diễn Lê Hoàng cũng khẳng định anh mang tiếng ác chỉ vì gầy.

Dẫu hơi buồn về việc này nhưng Phương Anh cũng không mấy để tâm. Cô cảm thấy may mắn vì dù giảm nhiều kg như vậy nhưng giọng hát của cô vẫn như ngày nào, thậm chí còn bền bỉ hơn nhờ việc cô "điên cuồng" tập luyện thể thao.

Thay đổi số cân nặng cũng khiến Phương Anh Idol thay đổi suy nghĩ trong nghệ thuật. Cô thừa nhận, ngày xưa cô từng cảm thấy không công bằng khi có những người hát dở nhưng vì ngoại hình đẹp họ vẫn nổi tiếng. Còn bây giờ, cô nghĩ khác đi vì hiểu việc giữ được một thân hình đẹp cũng là một tài năng mà họ phải kiên trì vất vả mới làm được.

Phương Anh Idol chia sẻ thêm, ngày trước cô sẽ ăn bất cứ thứ gì cô thích để thoả mãn bản thân nhưng hiện tại cô phải hạn chế rất nhiều vì sợ lặp lại những gì đã xảy ra. Lộ trình giảm cân của nữ ca sĩ có lẽ sẽ kéo dài trọn đời nhưng cô không bận tâm vì bây giờ cô hài lòng với lối sống lành mạnh.

Dẫu trải qua nhiều chuyện nhưng Phương Anh Idol luôn nghĩ bản thân may mắn vì cuộc đời cô toàn trải đầy hoa hồng. Khi hết tiền thì thể nào cũng có người mang công việc đến vì vậy mọi thứ xảy ra trong cuộc đời cô đều bình thản, không lên cũng chẳng xuống. Ngay cả tình duyên của nữ ca sĩ cũng "ế bền vững" dù là trước hay sau khi giảm cân.

Vì vậy ở thời điểm hiện tại, Phương Anh Idol không cần tình yêu, cũng chẳng cần công việc phải quá rực rỡ. Mong muốn duy nhất của cô là ba mẹ sống bình an hạnh phúc, cô được làm những gì mình thích và hài lòng với bản thân.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.