Ông hoàng nhạc sến khiến khán giả trầm trồ với phát ngôn 'chuẩn men'

Thứ Năm, 01/10/2020, 07:49 [GMT+7]
.
.

Ngọc Sơn làm khán giả nhún nhảy theo ca khúc Khúc tình nồng trong Ký Ức Ngọt Ngào

Xuất hiện với trong tập đầu tiên của chương trình Ký Ức Ngọt Ngào (phát sóng 21 giờ, tối 4.10 trên kênh THVL1) với vai trò khách mời ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn đã làm nóng bừng cả trường quay bằng màn tái hiện tiết mục Khúc tình nồng với trang phục, khiến cả trường quay không ngừng nhún nhảy.

Thông qua chương trình ông có cơ hội trải lòng về những kỷ niệm trong quá khứ. Nhìn lại những bức ảnh nhiều năm trước, các khách mời và MC của chương trình như Nam Thư, Nguyên Khang... không khỏi trầm trồ về sự nổi tiếng và độ giàu có của Ngọc Sơn thời điểm đó. Bên cạnh việc dành lời khen có cánh cho thân hình và phong cách thời trang đi trước cả thời đại thì mọi người còn dành lời khen trầm trồ về chiếc xe Cadillac.

Nam Thư dí dỏm nói: “Nhìn bức hình em không quan tâm đến chiếc quần ống loe, em quan tâm đến chiếc xe Cadillac, chiếc xe đáng giá hơn cả một gia tài". Nguyên Khang cũng khẳng định thời điểm đó ở Sài Gòn rất ít người có thể sở hữu chiếc xe đắt đỏ như vậy. Đặc biệt với hình ảnh chụp chung với tài tử Lê Tuấn Anh được chụp vào năm 1991, trong một chuyến lưu diễn ở Hải Phòng. Khi Nguyên Khang cho rằng, trong ảnh nhìn Ngọc Sơn và Lê Tuấn Anh rất giống nhau thì "ông hoàng nhạc sến" cũng thừa nhận rằng hai người chơi thân như 2 giọt nước không cần nói ra đối phương cũng hiểu đến mức khiến mọi người nghi ngờ.

Nhanh lúc đó Ngọc Sơn cũng đính chính thông tin luôn rằng 'No no, I’m real man' (Không, tôi chuẩn men). Khi chứng kiến màn tái hiện tiết mục Khúc tình nồng làm nóng cả trường quay Ngọc Sơn khiến mọi người trầm trồ về ngoại hình khỏe khắn của nam ca sĩ. Bằng sự kiên trì tập luyện thể thao và chế độ ăn kiêng khoa học Ngọc Sơn đã hái được trái ngọt.

Chính Ngọc Sơn cũng thừa nhận rằng: Khi được hỏi về cảm xúc tái hiện hit của chính mình, Ngọc Sơn chia sẻ: “Dàn dựng thì y chang như ngày xưa, có những điều nhìn lại thì mình vô cùng mắc cỡ tại vì mình là phiên bản 2. Mình thấy rằng ủa sao phiên bản 1 mình gan vậy, tất cả là Ngọc Sơn chiến đấu chống lại bản thân mình. Khó khăn lớn nhất của con người là chiến thắng chính mình. Đô con tập tạ để chiến đấu thoát khỏi những ham muốn, những cái mà chúng ta có quyền hưởng thụ nhưng sợ bị lôi đi làm mất sức khỏe đó đi. Và động lực lớn nhất là đại gia đình (cách Ngọc Sơn gọi khán giả) kéo Ngọc Sơn lại cùng với sức khỏe của mình nữa”.

Có cơ hội từng đi lưu diễn với đàn anh Nam Thư cũng phải thừa nhận rằng bất kể thời tiết dù lạnh như thế nào , tối có đi hát về khuya ra sao thì vẫn thấy Ngọc Sơn tập tạ. Thế mới thấy Ngọc Sơn là người vô cùng yêu bản thân mình. Đặc biệt nữ diễn viên Nhà trọ có quá trời phòng còn tiết lộ Ngọc Sơn biết ít nhất 9 loại ngôn ngữ.

Nam Thư và các khách mời trường quay có màn tung hứng rất duyên dáng khi Nam Thư hỏi về thời điểm bước chân vào nghề ca hát của Ngọc Sơn là năm 1987 chính là năm sinh của kiều nữ làng hài. Cô phấn khích nói: "Năm đó em đẻ đó anh Sơn, năm em đẻ là anh bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp đó. Tính ra là mình có duyên đó". Câu nói của cô khiến Nguyên Khang phải thốt lên ngạc nhiên bởi sự duyên dáng tự kết duyên của cô. Cô nhanh nhảu đáp "Anh Sơn hiền lắm, em nói gì anh cũng cười hết trơn".

Theo CTV Trần Ngân/VOV

.
.
.
.
.
.
.
.