Như Vân ấn tượng về nhan sắc đồng đều và học vấn của 60 thí sinh bán kết HHVN 2020

Thứ Tư, 07/10/2020, 18:04 [GMT+7]
.
.

Sau buổi huấn luyện catwalk đầu tiên cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020, người mẫu Như Vân cho biết cô cảm thấy ấn tượng trước dàn thí sinh xinh đẹp và cao, không những thế còn có học vấn vô cùng ấn tượng.

Người mẫu Như Vân trong vai trò huấn luyện catwalk cho các thí sinh của vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: Trọng Tài.
Người mẫu Như Vân trong vai trò huấn luyện catwalk cho các thí sinh của vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: Trọng Tài.

Như Vân từng có kinh nghiệm làm huấn luyện viên catwalk cho các thí sinh của cuộc thi Miss World Vietnam 2019. Năm nay là lần đầu tiên cô đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và làm việc với số lượng thí sinh đông đảo như thế khi vòng bán kết có tới 60 gương mặt xinh đẹp và tài năng.

“Do số lượng thí sinh khá đông nên để tập trung vào từng bạn có phần hơi khó khăn. Có những bạn thí sinh còn chưa từng đi giày cao gót hay biểu diễn trên sân khấu. Nhưng Vân không sợ điều đó, bởi vì hướng dẫn cho các bạn chưa biết gì còn dễ hơn là training cho các bạn biết rồi nhưng mà biết sai” – cô nói.

Trước khi bước vào buổi tập chính thức, Như Vân yêu cầu các thí sinh catwalk ngắn và sau đó hô vang tên cũng như quê hương của mình. “Vân yêu cầu thí sinh hô to tên của mình vì Vân muốn các bạn thí sinh tự hào về con người thật của mình, khi đó tinh thần trong con người mình cũng khác. Trước khi tập, Vân cũng dạy các bạn về giải phóng hình thể và cảm nhạc để các bạn có thể toát lên thần thái của một hoa hậu khi catwalk” – cô nói.

Như Vân tin tưởng 60 thí sinh sẽ toả sáng trong đêm bán kết HHVN 2020. Ảnh: Trọng Tài.
Như Vân tin tưởng 60 thí sinh sẽ toả sáng trong đêm bán kết HHVN 2020. Ảnh: Trọng Tài.

Nhận xét về dàn thí sinh năm nay, Như Vân chia sẻ: “Các bạn thí sinh HHVN không chỉ xinh mà học vấn và chiều cao rất tốt. Đối với Vân, một cô gái đăng ký tham dự cuộc thi nhan sắc thì sẽ rất là tự tin rồi. Mặc dù vậy chắc chắn sẽ có những bạn nổi trội. Vân sẽ cố gắng để đẩy các bạn yếu hơn lên”.

Cô cho biết thêm: “Hôm qua khi mới đến khách sạn, Vân có đến để xem các bạn tập luyện với đạo diễn catwalk Crazy Nhóc thì Vân thấy thực sự ấn tượng bởi dàn thí sinh quá xinh và cao, đồng đều".

Đảm nhận vai trò hướng dẫn catwalk cho các thí sinh tại cuộc thi HHVN 2020, Như Vân cũng gặp lại các học trò cũ của mình. Cô cũng bày tỏ hy vọng các học trò của mình sẽ đoạt giải cao tại cuộc thi năm nay.

“Đa số thí sinh rất xinh, nếu các bạn có không đi tiếp chăng nữa thì các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội bên ngoài sau khi tham gia cuộc thi” – Như Vân gửi gắm.

Theo Tiền Phong

.
.
.
.
.
.
.
.