Mỹ Lệ đổi nghệ danh trở lại showbiz sau 7 năm

Thứ Ba, 13/10/2020, 15:27 [GMT+7]
.
.

Tạm rời sân khấu ngay thời điểm thăng hoa, thuận lợi nhất, Mỹ Lệ chính thức trở lại bất ngờ sau nhiều năm vắng bóng.

Ca sĩ Mỹ Lệ chính thức trở lại showbiz với MV đầu tiên có tên Never Enough. Bà mẹ 3 con cho biết, cô dự tính trở lại vào đầu năm 2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên mọi thứ được dời lịch đến này hôm nay.

Nữ ca sĩ cũng gây bất ngờ khi quyết định công bố việc đổi nghệ danh vì muốn âm nhạc của mình tiệp cận với thế giới. Nghệ danh O’Mileh được hiểu đơn giản là O (tên gọi lúc trẻ của người con gái miền Trung), Mileh (là tên và họ của Mỹ Lệ).

"Nếu năm nay không trở lại sẽ không bao giờ trở lại luôn. Thực ra tôi là người rất quyết liệt trên đỉnh cao tôi vẫn sẵn sàng biến mất, không dấu vết. Tôi là người không quá quan trọng hào quang, nó cũng chỉ là phù du" - cô chia sẻ.

Trong lần trở lại này, Mỹ Lệ quyết tâm bỏ ra gần 6 tháng để luyện tập lại cách chơi Cello. MV Never Enough được quay tại Đại Nội Huế, lồng ghép vào đó là giọng hát nội lực.

Mỹ Lệ cho hay, cô chọn Huế cho sản phẩm đánh dấu sự trở lại bởi vì nợ nơi đây quá nhiều. Cô từng học tập, sinh hoạt và học được nhiều đức tính chịu thương, kiên nhẫn và không ngừng vươn lên trong cuộc sống của người dân miền Trung.

Mỹ Lệ chia sẻ: "Nếu tính riêng trong bộ môn Cello thì tôi là người vừa đàn, vừa hát chuẩn. Thế nên tôi muốn làm một cái gì đó để làm động lực cho các ca sĩ trẻ. Cứ học hành tử tế, cứ làm nghề đàng hoàng thì các bạn sẽ có những sản phẩm đón nhận".

MV thứ hai là Dòng sông không trở lại được Mỹ Lệ làm mới lại hoàn toàn với thông điệp #SaveMekong sẽ được phát hành sau đó 1 tuần. Bên cạnh các sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu và kết hợp cùng một số nghệ sĩ trẻ, Mỹ Lệ sẽ xây dựng kênh Youtube với các clip chia sẻ về ẩm thực, đi chợ cho gia đình, chuẩn bị mâm cơm quay quần ấm cúng.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.