Kim Kardashian bị chỉ trích vì tổ chức sinh nhật xa hoa

Thứ Năm, 29/10/2020, 08:23 [GMT+7]
.
.

Mới đây, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã bị một số cư dân mạng tại Mỹ chỉ trích vì thuê nguyên một hòn đảo tổ chức kỷ nghỉ mừng sinh nhật tuổi 40.

Kim Kardashian bị chỉ trích vì tổ chức sinh nhật xa hoa
Kim Kardashian bị chỉ trích vì tổ chức sinh nhật xa hoa

Những cư dân mạng thể hiện sự phản ứng đối với Kim Kardashian và hoạt động tổ chức tiệc tùng xa hoa của cô đều cho rằng hiện tại đang có rất nhiều người gặp khó khăn trong cuộc sống do ảnh hưởng của đại dịch, nhiều người bị sụt giảm thu nhập, thậm chí bị mất việc làm.

Việc Kim Kardashian chia sẻ thông tin và hình ảnh về cách thức tổ chức tiệc sinh nhật xa hoa giữa bối cảnh ấy khiến nhiều người cảm thấy... “khó chấp nhận”.

Sự phản ứng này của cư dân mạng đã được nhiều tờ tin tức tại Mỹ đồng loạt đưa tin phản ánh. Một bộ phận cư dân mạng cho rằng sự khoe khoang giàu có ở thời điểm này là rất thiếu nhạy cảm đối với cộng đồng.

Kim đã vừa bước sang tuổi 40 hồi tuần trước, cô đăng tải lên mạng xã hội Twitter và Instagram một số bức ảnh cho thấy cách thức cô tổ chức tiệc sinh nhật của mình. Mặc dù đăng tải của Kim cũng thể hiện rằng cô biết mình đã rất may mắn trong cuộc sống, nhưng điều đó vẫn không khiến một số cư dân mạng cảm thấy được xoa dịu.

Trong một đăng tải của mình, Kim chia sẻ: “Sau hai tuần thực hiện nhiều bài kiểm tra sức khỏe và yêu cầu những người thân tham gia kỳ nghỉ phải cách ly cẩn thận, tôi đã gây bất ngờ cho những người thân thiết nhất của mình bằng một kỳ nghỉ diễn ra trên một hòn đảo biệt lập, nơi chúng tôi có thể vui chơi và tưởng như mọi thứ đang diễn ra rất bình thường trong một khoảng thời gian ngắn”.

Trong một đăng tải khác, Kim viết: “Chúng tôi nhảy múa, chạy xe, bơi lội, chèo thuyền, xem phim trên bờ biển và còn làm rất nhiều việc thú vị khác... Tôi nhận ra rằng đối với nhiều người, đây là điều nằm ngoài tầm với của họ trong thời điểm hiện tại, nên khi được tận hưởng những điều như thế này, tôi hiểu rằng cuộc đời mình may mắn tới nhường nào”.

Mặc dù Kim đã có cách chia sẻ khá khéo léo như vậy, nhưng nhiều cư dân mạng vẫn cho rằng việc đề cập tới một kỳ nghỉ xa hoa mừng sinh nhật ở thời điểm này, khi nhiều người đang chật vật với tiền thuê nhà, bị mất việc, bị mất đi người thân vì dịch bệnh... là rất thiếu nhạy cảm.

Tài khoản Peter Frampton đã phản hồi lại đăng tải của Kim trên mạng xã hội Twitter và nhận được khá nhiều sự hưởng ứng: “Cô thực sự thiếu nhạy cảm đến mức không nhận ra đây không phải điều mà mọi người muốn nghe à? Nhiều người đang phải đi tới những điểm phát đồ từ thiện để sống qua ngày chứ không phải là đến chơi trên một hòn đảo biệt lập”.

Theo dantri.com.vn

.
.
.
.
.
.
.
.