Jack "Hoa hải đường": Sẽ nỗ lực hơn để đáp lại sự kỳ vọng của mọi người

Thứ Sáu, 16/10/2020, 17:51 [GMT+7]
.
.

Jack - chủ nhân của MV hot hit Hoa hải đường - sẽ là khách mời trong chương trình talk cuối tuần của Chuyển động 24h, phát sóng ngày 18/10 trên kênh VTV1.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện với phóng viên Chuyển động 24h, Jack nói về việc "quá thường xuyên" xuất hiện ở vị trí số 1 Top Trending của Youtube: "Mình cảm thấy tự hào và vui. Được rất nhiều người quan tâm thì mình mới có được thành tích như vậy".

Cũng trong cuộc trò chuyện tại Chuyển động 24h, Jack đã chia sẻ về "những lần đầu tiên" mình làm với MV Hoa hải đường - MV đã gây sóng gió trên các BXH 2 tuần qua.

"Những lần đầu tiên thì bao giờ cũng gây cho mình chút xíu rắc rối" - Jack nói - "Nhưng mình nghĩ khi mình cố gắng và quyết tâm thì mình sẽ làm được".

Jack cũng chia sẻ về lý do chọn Hoa hải đường cho MV mới: "Với Jack, hoa hải đường có nhiều ý nghĩa lắm, nó đẹp và thiêng liêng lắm... Không biết sao nhưng Jack rất thích hoa".

Bạn muốn nghe nhiều chia sẻ hơn từ chủ nhân của MV hot Hoa hải đường? Hãy bật VTV1 vào trưa 18/10 và xem Chuyển động 24h nhé!

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.