Hoa hậu Khánh Vân là "nàng thơ" của Xuân Lan trong show diễn mới

Thứ Tư, 07/10/2020, 11:37 [GMT+7]
.
.

Những chia sẻ xúc động, chân thực và sự dấn thân của Khánh Vân với các dự án cộng đồng đã khiến Xuân Lan quyết định chọn cô với vai trò "Nàng thơ" trong show diễn mới.

Mới đây, Xuân Lan đã công bố “nàng thơ” của Vietnam Runway Fashion Week năm nay là đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân. Xuân Lan cho biết mình đặc biệt ấn tượng và yêu mến Khánh Vân sau khi cô tham gia talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” và chia sẻ về dự án One Body Village – giúp ngăn ngừa và chống lại nạn xâm hại tình dục ở trẻ em.

Siêu mẫu Xuân Lan.
Siêu mẫu Xuân Lan.

Những chia sẻ xúc động, chân thực và sự dấn thân của Khánh Vân với các dự án cộng đồng đã khiến Xuân Lan quyết định chọn cô cho vai trò quan trọng nhất của show diễn: nàng thơ mở màn và giới thiệu chủ đề show diễn năm nay là "Rừng”. Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam sẽ diện một thiết kế đặc biệt của NTK Hoàng Hải để hoá thân thành nữ thần rừng mở màn cho tuần lễ lần này.

Khánh Vân chia sẻ: “Nhận được lời mời của chị Xuân Lan, Khánh Vân cảm thấy rất xúc động. Chị Xuân Lan là một đàn chị mà Vân rất yêu mến và ngưỡng mộ. Không chỉ tâm huyết với thời trang, chị còn là một người phụ nữ mạnh mẽ dám lên tiếng vì những điều nhức nhối, khó nói trong xã hội. Với Tuần lễ lần này, khi được chị Xuân Lan và anh Hoàng Hải chia sẻ chủ đề, Vân cảm thấy rất hào hứng và ngay lập tức nhận lời. Với cả hai anh chị, Vân đều kính trọng vì tình yêu với thời trang của anh chị luôn đồng hành với tình yêu dành cho cộng đồng, cống hiến cho xã hội, đó cũng là hình mẫu mà Vân theo đuổi”.

Vietnam Runway Fashion Week là sàn diễn thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp được siêu mẫu Xuân Lan sản xuất là mùa thứ hai sau thành công từ mùa đầu tiên năm 2019. Đây là tâm huyết của nữ siêu mẫu sau thời gian thành công với Vietnam Designer Fashion Week trước đó, cô muốn mang trở lại một sân chơi chuyên nghiệp nơi những người mẫu và các thương hiệu, nhà thiết kế và khán giả được đắm chìm trong một không gian thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế. Mùa thứ 2 dự kiến diễn ra từ 29-31/10 với sự tham gia của 12 thương hiệu thời trang chuyên nghiệp.

Theo Lê Anh/VOV

.
.
.
.
.
.
.
.