Hồ sơ cá sấu chuẩn bị lên sóng VTV3

Thứ Năm, 29/10/2020, 05:07 [GMT+7]
.
.

Sau khi Cát đỏ kết thúc, bộ phim Hồ sơ cá sấu dài 30 tập của đạo diễn Mai Hiền sẽ nối sóng VTV3 từ ngày 13/11.

Tiếp nối ngay sau bộ phim truyền hình Cát đỏ trên VTV3 là bộ phim Hồ sơ cá sấu của NSƯT, đạo diễn Mai Hiền. Nhắc đến anh khán giả yêu phim Việt sẽ không thể quên được những bộ phim hình sự nổi tiếng như: Sinh tử, Chạy án, Người phán xử...

30 tập phim Hồ sơ cá sấu xoay quanh câu chuyện phá án của lực lượng cảnh sát hình sự trước các thế lực ngầm trong xã hội. Chuyện phim bắt đầu từ câu chuyện "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" của đôi vợ chồng Hải, Nguyệt.

Một biến cố bất ngờ đối với Nguyệt kéo theo chuỗi câu chuyện bí ẩn liên tiếp. Theo chia sẻ của đạo diễn Mai Hiền, tựa phim Hồ sơ cá sấu chính là từ khóa liên kết mạch chuyện, tuyến nhân vật trong phim.

Bên cạnh đó, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên có thực lực được nhiều khán giả yêu mến với hơn 20 nhân vật chính và nhân vật thứ chính gồm tuyến cảnh sát điều tra, cơ quan công quyền, thế giới ngầm...

Hồ sơ cá sấu là một bức họa đa màu trong đó mỗi nhân vật mang một sắc thái riêng. Bên cạnh cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm của lực lượng cảnh sát, bộ phim đan xen câu chuyện tình yêu, gia đình cùng những thông điệp sâu sắc về hạnh phúc.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.