Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ bảy

Thứ Năm, 15/10/2020, 19:25 [GMT+7]
.
.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết đang làm thủ tục nhận bé Cà Phê - 5 tháng tuổi - làm con nuôi thứ bảy.

Đỗ Mạnh Cường đăng ảnh con thứ bảy trên trang cá nhân.
Đỗ Mạnh Cường đăng ảnh con thứ bảy trên trang cá nhân.

Anh nói: "Mẹ Cà Phê đi phá thai ở tuần thứ 27 nhưng bằng một phép màu nào đó, bé được các bác sĩ cứu khi phát hiện tim còn đập. Sức sống của con thật mãnh liệt. Khi nghe câu chuyện và nhìn thấy những bức ảnh của bé lúc mới chào đời, tôi quyết tâm đón con trai về với gia đình mình". Cà Phê đang được một người nuôi ở Hà Nội, sẽ gặp anh lần đầu vào ngày 17/10.

Để chăm sóc bảy đứa trẻ, Đỗ Mạnh Cường thuê thêm người giúp việc, ngoài ba người đang phụ trách chăm con và nấu ăn cho gia đình anh thời gian qua.

Bé Nhím là con đầu tiên Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi khi anh gặp cậu tại một ngôi chùa ở Long An trong chuyến từ thiện hồi năm 2014. Phải mất khoảng bốn năm, anh mới hoàn tất thủ tục đón con về ở với mình. Năm 2019, Đỗ Mạnh Cường lần lượt nhận nuôi bé MyMy, Linh Đan, Gấu, Tít và Én.

Đỗ Mạnh Cường tốt nghiệp trường thời trang Chambre Syndicale de la Couture Parisienne tại Pháp. Anh có kinh nghiệm làm việc cho hai nhãn hiệu Christian Dior và Dominique Sirop sau khi ra trường. Anh là một trong số ít nhà thiết kế Việt Nam tổ chức show độc lập theo định kỳ hai lần một năm. Các show của anh thường diễn ra trong không gian lớn, được đầu tư tốn kém. Những năm gần đây, anh đưa bộ sưu tập ra nước ngoài diễn (Mỹ, Australia).

Theo vnexpress.net

.
.
.
.
.
.
.
.