Dẫn "Hãy chọn giá đúng", MC Hoàng Linh được là chính mình

Thứ Tư, 07/10/2020, 13:07 [GMT+7]
.
.

Mới đây, MC Hoàng Linh đã chia sẻ về một trong những công việc mới của mình, đó chính là người dẫn của Hãy chọn giá đúng.

Phát sóng từ năm 2004, trải qua 16 năm, chương trình Hãy chọn giá đúng vẫn bền bỉ đồng hành cùng với khán giả. Đây cũng là một trong những chương trình có thâm niên lâu năm của VTV, ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả.

Trong cả một quãng thời gian dài đã qua, Hãy chọn giá đúng đã có những thay đổi về hình ảnh, trò chơi, cách thức để ngày càng hấp dẫn và thu hút khán giả hơn. Ở thời điểm hiện tại, Hãy chọn giá đúng đã có thêm sự tham gia của nhiều khách mời là các nghệ sĩ gồm ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng, cùng chơi và cùng đoán giá với khán giả.

Cũng trong khoảng thời gian đó, Hãy chọn giá đúng đã thay đổi rất nhiều người dẫn, từ nhà báo Lại Văn Sâm, Lưu Minh Vũ đến các BTV trẻ như Trần Hồng Ngọc, Dương Hồng Phúc và giờ là cặp đôi MC Tuấn Tú và Hoàng Linh.

Có một điều khá đặc biệt ở chương trình đã 16 năm tuổi này đó chính là việc lần đầu tiên có một nữ MC tham gia dẫn chương trình. Và Hoàng Linh chính là gương mặt được chọn.

Sau khi dẫn được một năm, BTV Hoàng Linh mới vui mừng tiết lộ rằng cô là nữ MC duy nhất từ trước đến nay của Hãy chọn giá đúng.

BTV Hoàng Linh cho biết: "Đóng góp có xíu xiu thôi nhưng vẫn thấy vui lắm. Dẫn "Đoán giá" thoải mái vô cùng, Linh được là chính Linh, hiện nguyên hình là một "mụ vợ" đanh đá nhưng biết điều, giữ tiền thì...chặt hơn keo 502. Dù thế nào vẫn là những kỉ niệm thật vui với nghề".

Qua chia sẻ này cũng có thể thấy tâm trạng thoải mái, vui vẻ của Hoàng Linh khi được dẫn chương trình này.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.