Ben Affleck lo ngại doanh thu phòng vé hậu COVID-19

Chủ Nhật, 04/10/2020, 09:50 [GMT+7]
.
.

"Batman" Ben Affleck cho rằng các rạp phim trên toàn thế giới vẫn sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng nghiêm trọng kể cả khi dịch COVID-19 bớt căng thẳng.

(Ảnh: Cinema Blend)
(Ảnh: Cinema Blend)

Trong buổi phỏng vấn với EW, Ben Affleck đã bày tỏ sự lo ngại của mình khi nhắc đến doanh thu phòng vé của các bộ phim điện ảnh trong thời gian tới, đặc biệt là trong thời gian hậu COVID-19.

"Tôi nghĩ rằng kể cả khi dịch COVID-19 đã kết thúc, các bộ phim của tôi có lẽ sẽ vẫn không được chiếu, có lẽ tất cả sẽ buộc phải phát sóng trên ứng dụng trực tuyến thôi", nam tài tử chia sẻ, "Ngay cả những bom tấn với kinh phí khổng lồ cũng đang chật vật. Chính vì vậy, những bộ phim có kinh phí nhỏ hơn như The Town của tôi rất có thể sẽ bị loại hỏi phòng vé. Đây quả thực là một thời kì khó khăn".

Ben Affleck đã lấn sân sang lĩnh vực làm phim trong một khoảng thời gian dài thay vì là một diễn viên thông thường. Chính vì vậy, ngôi sao Batman hiểu rõ hơn cả về ngành công nghiệp điện ảnh này. Những lo lắng của anh cho những bộ phim nhỏ lẻ là hoàn toàn có cơ sở. Với tình hình COVID-19 như hiện tại, các rạp phim trên toàn thế giới sẽ tiếp tục phải chịu những tổn thất nặng nề và họ cần những bom tấn có thể giúp thu hồi vốn. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều những tác phẩm điện ảnh riêng biệt và nhỏ hơn. Đây cũng là lo lắng chung của rất nhiều nhà làm phim trên toàn thế giới.

Ngoài những bộ phim tự sản xuất, Ben Affleck vẫn sẽ tiếp tục với vai trò diễn viên của mình. Trong thời gian tới, anh sẽ quay trở lại với vai diễn để đời Batman trong bộ phim The Flash. Hiện Ben Affleck đã nhận kịch bản và tỏ ra khá thích thú. Mặc dù từng nhiều lần khẳng định sẽ từ bỏ vai diễn để đời của mình nhưng dường như chính sự lôi cuốn trong kịch bản mới đã thôi thúc nam tài tử tiếp tục vai diễn này.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.