Việt Anh phong độ sau giảm cân

Chủ Nhật, 27/09/2020, 16:31 [GMT+7]
.
.

Diễn viên Việt Anh đã lấy lại được phong độ ngoại hình khi đã tích cực giảm cân.

Trên trang cá nhân, Việt Anh khoe hình ảnh chưa qua chỉnh sửa. Sau quá trình giảm cân, nam diễn viên đã lấy lại được vẻ ngoài bảnh bao và điển trai.

Anh cho biết đã giảm 6kg, cân nặng chỉ còn 70kg. Đính kèm là hình ảnh không chỉnh sửa, ghi lại body mảnh mai ngỡ ngàng. Nam diễn viên chia sẻ: "Trước khi vào phim mình 76kg, một số anh em rất băn khoăn và mình có nói: Cho mình 1 tháng mình sẽ giảm 3kg và 2 tháng là 5kg. Các anh em cười mình với ánh mắt khó hiểu và hôm nay chính thức về mốc 70kg. Đây là ảnh đoàn phim cung cấp, không qua chỉnh sửa và có người làm chứng luôn".

Dưới phần bình luận, người thân và bạn bè dành lời khen ngợi cho Việt Anh. Nhiều người hài hước trêu nam diễn viên đã dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, anh vẫn quả quyết - "chụp cam thường và không hóp bụng".

Trước đó, Việt Anh từng gây chú ý vì gương mặt đầy đặn và thân hình có dấu hiệu tăng cân mất kiểm soát. Gần đây, anh chính thức trở lại với phim trường nên có lẽ đây là nguyên nhân khiến Việt Anh tích cực giảm cân.

Nam diễn viên Người phán xử từng là chủ đề được bàn tán xôn xao khắp mạng xã hội Việt Nam khi quyết định sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Thời điểm sau khi phẫu thuật, Việt Anh liên tục bị mọi người nhận xét là đã đánh mất đi nét nam tính và vẻ điển trai vốn có. Hiện tại, vẻ ngoài của Việt Anh đã dần hoàn thiện và ưa nhìn hơn.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.