Sơn Tùng, Jack, K-ICM, Erik: Những ngôi sao MV triệu view mới của Vpop

Thứ Hai, 28/09/2020, 05:37 [GMT+7]
.
.

Nếu như trước đây, đạt triệu view được xem là hàng hiếm của Vpop thì bây giờ các ngôi sao như Sơn Tùng, Jack, K-ICM, Erik, Hương Giang... lập kỉ lục này chỉ tính bằng giờ, bằng phút.

Thông qua số liệu thống kê của YouTube Việt Nam thì có không ít ngôi sao lập kỉ lục triệu view chỉ tính bằng giờ, thậm chí bằng phút khiến không ít người ngưỡng mộ.

Có chắc yêu là đây - Sơn Tùng M-TP

Có chắc yêu là đây là bản hit mới nhất của Sơn Tùng M-TP. MV chỉ mất 2 phút để cán mốc 1 triệu lượt xem. Ngay tại buổi công chiếu, đã có đến 901 nghìn lượt xem trực tuyến nên việc chạm đến 1 triệu view là điều không khó hiểu.

Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP một lần nữa giữ vững danh hiệu ngôi sao có MV đạt triệu view nhanh nhất YouTube khi Hãy trao cho anh cũng chiếm top 2 khi cán mốc 1 triệu lượt xem chỉ sau 4 phút. Lượt xem công chiếu của MV đạt 635 nghìn view.

Sơn Tùng M-TP. Ảnh: MTP
Sơn Tùng M-TP. Ảnh: MTP

Hoa hải đường - Jack

Là sản phẩm trở lại hoành tráng của Jack tháng 8 này, Hoa hải đường đánh dấu sự "lột xác" của nam ca sĩ kể cả âm nhạc lẫn phong cách thời trang. Với lượt công chiếu đạt 220 nghìn view, Jack sau đó chỉ mất 20 phút để cán mốc 1 triệu lượt xem.

Là 1 thằng con trai - Jack

Đây là MV của Jack sau khi rời khỏi công ty cũ, ngừng hợp tác với K-ICM. MV Là 1 thằng con trai gây ấn tượng với khán giả bởi phong cách âm nhạc sôi động, khác hẳn hình ảnh trước đây của anh. MV cán mốc 1 triệu lượt xem sau 25 phút.

Là 1 thằng con trai cũng cán mốc gần 200 nghìn lượt xem trong thời điểm công chiếu.

Em gì ơi - Jack & K-ICM

Em gì ơi ra mắt vào thời điểm Jack và K-ICM nhận được sự quan tâm nhờ các bản hit trước đó. Ca khúc mang giai điệu tươi mới, vui vẻ. MV mất 46 phút để đạt 1 triệu lượt xem.

Top 6: Stream đến bao giờ - Độ Mixi

Dù không phải là ca sĩ nhưng MV Stream đến bao giờ của Độ Mixi cũng giúp anh vào top 6. MV có lượt xem công chiếu lên đến con số 281 nghìn. Ca khúc đạt 1 triệu view trong thời gian 72 phút.

Sóng gió - Jack & K-ICM

Sóng gió thật sự là một bản hit bùng nổ của Jack & K-ICM. Ca khúc mất 94 phút để cán mốc 1 triệu lượt xem.

Em không sai chúng ta sai - Erik

Em không sai chúng ta sai ngay từ trước khi ra mắt bị khán giả hoài nghi rằng nam ca sĩ sẽ bị "một màu". Tuy nhiên, khi tung MV này, hàng loạt người hâm mộ đã bị chinh phục bởi chất giọng da diết, khắc khoải của Erik. Ca khúc mất 2 tiếng đồng hồ để đạt 1 triệu lượt xem.

Anh ta bỏ em rồi - Hương Giang

Anh ta bỏ em rồi là MV ca nhạc có lượt view ấn tượng của Hương Giang. Sản phẩm đạt 1 triệu view khi chưa đến 4 tiếng.

Nơi này có anh - Sơn Tùng M-TP

Chốt hạng danh sách ca khúc đạt 1 triệu view nhanh nhất Vpop là Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP. Ra mắt vào năm 2017, MV đạt 1 triệu view trong 1 ngày. Tuy thua các ca khúc ở trên nhưng, Nơi này có anh được xem là hiện tượng vào thời điểm đó. Và năm 2017, YouTube vẫn chưa thật sự bùng nổ nên việc đạt 1 triệu view trong 1 ngày được xem là kỉ lục vào thời điểm đó.

Theo ĐÔNG DU/Lao Động

.
.
.
.
.
.
.
.