Sau nhiều biến cố, Trương Quỳnh Anh trở lại đầy quyến rũ trong phim mới

Thứ Sáu, 18/09/2020, 06:00 [GMT+7]
.
.

Sau nhiều ồn ào về đời tư, hiện tại nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp Trương Quỳnh Anh muốn toàn tâm toàn ý dành mọi thời gian cho công việc và con trai.

Sắp tới đây, bộ phim Trói buộc yêu thương sẽ lên sóng trên kênh VTV3 thay thế phim Tình yêu và tham vọng. Đây là bộ phim xoay quanh câu chuyện của gia đình bà Lan (NSND Kim Xuân đảm nhận), một người phụ nữ quyền lực, quyết đoán, nghiêm khắc, thương con theo cách áp chế. Chính điều này khiến cuộc sống của những thành viên trong gia đình gặp nhiều biến cố.

Trong phim, Trương Quỳnh Anh vào vai nữ chính Hà Phương - là người yêu của Hiếu (Lý Bình). Vì có gia đình phức tạp, Hà Phương cũng có quá khứ ăn chơi, đua đòi nên khi quen con trai bà Lan đã bị bà ra sức phản đối, ác cảm. Chán nản, trượt dài trên những sai lầm khi Hà Phương quen biết Hà (Ngọc Lan) đã khiến cô dần mất đi hạnh phúc.

Chia sẻ về vai diễn, Trương Quỳnh Anh cho biết cô cảm thấy thích ngay từ lần đầu đọc kịch bản và có được sự đồng cảm với nhân vật. Đó là một cô gái cô đơn, không có chỗ dựa và chông chênh khi đứng giữa những khó khăn, cám dỗ của cuộc sống.

"Đã lâu lắm rồi mới có một vai diễn giống mình ngoài đời như vậy. Hà Phương giống tôi vô cùng. Đó là sau những trượt dài, sai lầm trong quá khứ, Hà Phương trở về cũng không có ai đưa tay chào đón. Còn tôi ở thực tại cũng chẳng khác gì mấy. Sau một ngày làm việc về đến nhà, mở cửa vào phòng cũng chỉ có một mình rất cô đơn", Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

"Nhiều lúc tôi cảm thấy mình yếu đuối, cần một chỗ dựa từ gia đình nhưng do nhiều yếu tố không phải muốn là có được. Tôi từng khóc và cảm thấy thương nhân vật của mình và cả bản thân mình ở ngoài thực tại”.

Hiện tại, Trương Quỳnh Anh là một người mẹ đơn thân, muốn dành toàn bộ thời gian chăm sóc con trai và tập trung cho sự nghiệp. Người đẹp chưa có ý định đi bước nữa và cần thời gian để cân bằng cuộc sống.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.