Sau 10 năm, Thu Quỳnh áp lực khi đóng vai người thứ 3

Thứ Tư, 23/09/2020, 09:26 [GMT+7]
.
.

Khánh Ngọc - nhân vật mới của Thu Quỳnh trong bộ phim truyền hình Lửa ấm không phải là vai diễn "tiểu tam" đầu tiên của nữ diễn viên.

Trong bộ phim truyền hình mới Lửa ấm, Thu Quỳnh đảm nhận vai Khánh Ngọc. Khánh Ngọc là người yêu cũ của Minh (Trương Minh Quốc Thái) - đội trưởng đội cứu hỏa. Cả hai là cặp thanh mai trúc mã cho đến khi Ngọc đột ngột bỏ Minh sang nước ngoài.

Sóng gió gia đình Minh - Thủy (Thúy Hằng) chính thức bắt đầu khi Ngọc trở về nước sau cuộc hôn nhân thất bại với người chồng giàu có. Cô ta để lại đứa con gái của mình ở nước ngoài và nói với Minh đó là đứa con chung của hai người. Điều trùng hợp là Ngọc cũng làm tại đúng bệnh viện của Thủy đang công tác.

Ở thời điểm hiện tại, Ngọc đang cảm thấy vô cùng cô đơn và cần một điểm tựa tinh thần. Và người phù hợp nhất không ai khác chính là Minh. Ngọc thậm chí còn "tuyên chiến" với Thủy sẽ giành Minh lại cho mình. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, sắc sảo nhưng bên trong Ngọc còn rất từng trải và mưu mô. Minh thường bị Ngọc "dẫn dắt" khi thể hiện sự yếu đuối, cô đơn và tổn thương. Gia đình Minh - Thủy đang hạnh phúc bỗng nhiên gặp nhiều sóng gió kể từ khi Ngọc xuất hiện trở lại.

Thu Quỳnh chia sẻ Khánh Ngọc không phải là vai diễn người thứ 3 đầu tiên mà cô đảm nhận. Cách đây 10 năm, Thu Quỳnh cũng đã từng hóa thân thành người đi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.

Nhắc đến vai diễn này của mình, Thu Quỳnh chia sẻ: "Tôi cảm thấy khá áp lực khi đảm nhận vai này. Những bộ phim truyền hình gần đây thường có sự xuất hiện của người thứ ba và đã có nhiều diễn viên nữ hóa thân rất đạt. Chính vì thế, tôi cũng khá lo lắng để làm sao thể hiện Khánh Ngọc có sự khác biệt. Tôi mong rằng qua nhân vật này, khán giả sẽ cảm thông hơn".

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.