Phương Thanh: "Lúc nổi tiếng nhất là khi cô đơn nhất"

Chủ Nhật, 13/09/2020, 20:50 [GMT+7]
.
.

Nữ ca sĩ Phương Thanh đã thú nhận bản thân là người dễ khóc, yếu đuối hơn vẻ bề ngoài cá tính của mình.


Xuất hiện trong chương trình Bài hát đầu tiên, Phương Thanh đã dùng chính tên các ca khúc mà cô từng thể hiện để chia sẻ về con người thật của mình: "Tới bây giờ đời sống, tình cảm, con cái… tất cả mọi người để ý là không có gì rõ ràng. Mọi người lúc nào cũng nghĩ tôi đúng là con người yếu đuối, không tranh giành được trong tình cảm và chấp nhận thua thiệt bằng cách là tuỳ duyên. Tức là khi nào là của mình thì đó là của mình, còn có phải ngồi chờ vẫn chờ. Đó là sự yếu đuối".

Vừa rưng rưng ngấn lệ, Phương Thanh trải lòng mình: "Bài hát của tôi nổi tiếng tới đâu, tôi cô đơn tới đó. Khi nào tôi hot nhất là những lúc tôi cô đơn nhất, còn lúc không ai thấy tôi đâu là lúc tôi hạnh phúc nhất".

Để giảm bớt sự căng thẳng, Hương Giang kể câu chuyện của cô và bật mí lần đầu mẹ cô biết cô có khả năng ca hát là nhờ hát bài Trống vắng. Cũng như Hương Giang, nghệ sĩ khách mời của chương trình – Lynk Lee chia sẻ - đã rất mê Phương Thanh và hát những ca khúc của nữ ca sĩ từ khi cô mới chỉ 12 tuổi. Sau đó, cả ba nghệ sĩ đã cùng trình diễn một đoạn trong ca khúc Trống vắng.

Phương Thanh tâm sự cô là nghệ sĩ nên không bị phụ thuộc quá nhiều vào lời khen chê. "Khen quá cũng chết, chê quá cũng không ảnh hưởng, đặt ở giữa trọng tâm và mình phải cân bằng. Bởi vì con người mình cần phải sống trong sự mạnh mẽ và cũng đôi lúc mình yếu đuối, cho nên chính người ca sĩ đầu tiên phải cân bằng mình trước", Phương Thanh vừa khóc vừa nói.

"Tôi đã từng rất huy hoàng, đã từng im lìm, cũng đã từng ngủ luôn…người ta thường gọi là thất bại. Nhưng đối với tôi đó là sự nghỉ ngơi để lượng lại sức mình có còn hát được bao lâu nếu hát kiểu này", cô tâm sự.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.