Ông hoàng nhạc Việt: "Để chịu thua người khác thì đó không phải là Đàm Vĩnh Hưng"

Thứ Sáu, 25/09/2020, 05:18 [GMT+7]
.
.

Trong chương trình Lời tự sự, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh có niềm tự hào rất lớn về bản thân và không bao giờ thích phải chịu thua người khác.

Năm 1998, Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải 4 Tiếng hát truyền hình TP.HCM. Lúc đó đây là một cuộc thi âm nhạc chất lượng và uy tín bậc nhất lúc bấy giờ. Năm 1999, nam ca sĩ đã vượt qua 300 thí sinh để lọt vào danh sách 10 giọng ca triển vọng của trung tâm ca nhạc nhẹ Sài Gòn.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn đoạt giải nhất trong cuộc bình chọn những giọng ca xuất sắc do câu lạc bộ Bạn trẻ nhạc chiều thứ Năm của Nhà hát Bến Thành tổ chức. Từ tháng 9/2000 - 9/2001, đây là cột mốc đầu tiên cho sự nghiệp nam ca sĩ khi ra mắt hai ca khúc Tình ơi xin ngủ yên và Bình minh sẽ mang em đi được nhiều khán giả yêu thích và mến mộ.

Thời gian sau, Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn nhạc tiền chiến và trữ tình, nhạc vàng để thể hiện. Anh cũng từng giành được 2 giải cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước. Anh là một trong những nghệ sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam, chính vì thế đời tư của anh luôn được nhiều khán giả tò mò.

Để gần gũi với công chúng, Đàm Vĩnh Hưng cũng thường xuyên chia sẻ cảm xúc, những biến cố của cuộc đời trên trang cá nhân. Đối với anh, nghệ sĩ cũng giống như những người bình thường khác, đó là được nói lên cảm xúc thực của bản thân mình.

"Mình sinh ra không phải là nghệ sĩ, hãy cứ sống thật với bản thân, sống không giả tạo và gần gũi với khán giả", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

"Hưng là một người rất đời. Ai tấn công mình thế nào thì mình sẽ chống trả thế đó".

Bên cạnh đó, ông hoàng nhạc Việt cũng cho biết, anh là một người ngông, bất cần nhưng không bao giờ kiêu ngạo.

"Bản thân Hưng rất ghét người kiêu, chảnh chọe, hống hách... Chính vì thế những đặc tính này không có trong máu của Hưng. Hưng đúng là người có cá tính mạnh và không giống bất kỳ ai nên Hưng thường dùng những từ ngữ mạnh để thể hiện bản thân và để đáp trả những điều không đúng về mình", Đàm Vĩnh Hưng trải lòng.

"Niềm tự hào về bản thân Hưng có nhưng Kiêu thì không bao giờ. 22 năm đi hát, Hưng xin thề chưa một lần nào tự nhận mình hát hay. Hưng chỉ biết hát như thế nào để người khác vỗ tay và vỗ tay to nhất thôi".

Dù là người bất cần, sẵn sàng xù lông nhím để bảo vệ cái tôi của mình nhưng theo nam ca sĩ, đó là cách để anh sống sót trong giới showbiz nhiều cạm bẫy.

Đàm Vĩnh Hưng chía sẻ: "Hưng thú nhận mình là người bất cần. Hưng có đủ thời gian sống và đủ nếm trải mùi vị cay đắng của cuộc sống để dám đương đầu với bất kỳ thách thức nào".

"Hưng không có được gần bố mẹ ở tuổi trưởng thành nên không nhận được nhiều bài học. Cuộc đời đã dạy cho Hưng và bắt Hưng phải khoác lên mình những chiếc áo cứng nhất để cho những mũi tên không bắn vào người mình. Ông trời cho Hưng tính cách như vậy, để chịu thua người khác thì đó không phải là Đàm Vĩnh Hưng".

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.