NSND Trọng Trinh "dỗi" vì bị đạo diễn Lửa ấm "lừa"

Thứ Hai, 28/09/2020, 15:28 [GMT+7]
.
.

Khi hỏi về vai diễn của mình trong phim truyền hình Lửa ấm, đạo diễn Đào Duy Phúc có nói với NSND Trọng Trinh đây là một vai diễn rất hay.

Thế nhưng, vị đạo diễn của phim Lửa ấm lại không hề tiết lộ với nam diễn viên gạo cội rằng vai diễn này của anh sẽ... chết sớm. Trong Lửa ấm, ngoài NSND Lan Hương thì NSND Trọng Trinh cũng là gương mặt tiền bối có nhiều kinh nghiệm tham gia phim cùng với các diễn viên trẻ.

NSND Lan Hương và NSND Trọng Trinh.
NSND Lan Hương và NSND Trọng Trinh.

Trong bộ phim lấy đề tài về các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy, NSND Trọng Trinh đóng vai bác sỹ Văn, trưởng phòng cấp cứu của một bệnh viện. Ông là người luôn đề cao nguyên tắc, cứng nhắc. Sau một lần mắc sai lầm, ông đã phải chịu một cú sốc lớn.

Chia sẻ về vai diễn mới này, NSND Trọng Trinh hài hước chia sẻ đây là vai hay nhưng mà lại rất ngắn. Anh dí dỏm nói: "Lần đầu tiên phải lên bàn thờ sớm như vậy nhưng trước khi chết tôi phải xin đạo diễn giẫy thêm mấy phân đoạn".

Thời gian gần đây, NSND Trọng Trinh thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình với những vai diễn nhiều màu sắc. Sau Sinh tử, Tình yêu và tham vọng, nam nghệ sĩ lớn tuổi tiếp tục tham gia phim Lửa ấm.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, sau khi Lựa chọn số phận kết thúc.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.