Nhan sắc mộc của BTV Thời sự Thu Hà

Thứ Bảy, 05/09/2020, 05:50 [GMT+7]
.
.

Khoảnh khắc đời thường của Thu Hà được bạn bè, đồng nghiệp và khán giả chú ý. Bởi trước đó, nhiều người đã quen với hình ảnh Thu Hà xinh đẹp và chỉn chu trên sóng.

Trên trang cá nhân, BTV Thời sự Thu Hà đã chia sẻ hình ảnh gương mặt không trang điểm, khác với vẻ ngoài thường thấy của cô trên sóng truyền hình.

Cô viết: "Ủng hộ cô bạn mình, đăng ảnh mặt mộc cam thường. Không phấn, không kẻ mắt, không chải mascara, tóc tai bù xù, chụp trong 5 giây. Quen nhìn nhau qua một lớp sương filter quá rồi, đến ngày nhìn gương mặt thật sự lại không quen".

Hình ảnh được BTV Thu Hà chia sẻ trên trang cá nhân.
Hình ảnh được BTV Thu Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Chia sẻ với báo chí về việc này, Thu Hà cho biết cô muốn bày tỏ sự ủng hộ dành cho người bạn của mình - Hoa hậu Mai Phương Thúy. Cô không sợ người khác chê bai hay phán xét.

"Tôi chụp bức ảnh này tại nơi làm việc, chỉ mất vài giây. Tôi thấy hành động của Mai Phương Thúy dũng cảm, dù sau đó cô ấy phải đón nhận ý kiến trái chiều. Có lẽ chúng ta đã quá quen với những hình ảnh trang điểm lung linh, chỉnh sửa kỹ. Chúng ta quên mất một người phụ nữ mộc mạc nhìn sẽ thế nào".

"Tôi không tham gia lĩnh vực người đẹp, giải trí lâu rồi. Bây giờ, tôi là người làm về nội dung. Tôi nghĩ khán giả sẽ quan tâm đến công việc của mình hơn nhan sắc. Khi lên sóng, đương nhiên tôi vẫn phải chỉn chu. Nhưng tôi luôn cố gắng để hình ảnh không quá hào nhoáng, xa hoa", BTV sinh năm 1988 tâm sự thêm.

Trước đây, Thu Hà cũng nhiều lần đăng tải hình ảnh giản dị trong đời sống. Nữ BTV nổi tiếng thường xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, thoải mái khác với vẻ ngoài chỉn chu trên sóng.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.