"Người phán xử" NSND Hoàng Dũng gia nhập "Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả"

Thứ Tư, 09/09/2020, 05:29 [GMT+7]
.
.

Hình ảnh đầu tiên của "người phán xử" NSND Hoàng Dũng trong "Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả" vừa được nhà sản xuất hé lộ.

"Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả" đã bắt đầu những cảnh quay đầu tiên tại Huế.  Phim sẽ được ghi hình tại rất nhiều bối cảnh di tích nổi tiếng như quần thể Đại Nội, "viên ngọc xứ Huế" Cung An Định, các lăng tẩm, đền đài nổi tiếng bậc nhất Cố Đô và các khách sạn 5 sao sang trọng.

NSND Hoàng Dũng là nhân tố bí ẩn vẫn chưa được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito tiết lộ vai diễn của mình. Nhưng sự xuất hiện của “Người phán xử” trong vũ trụ Gái già lắm chiêu khiến khán giả tò mò “đứng ngồi không yên”.

Ngoài những gương mặt diễn viên quen thuộc của phần trước như NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, với Gái già lắm chiêu V, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã bổ sung thêm những nhân tố mới như NSND Hoàng Dũng, hai diễn viên trẻ Kaity Nguyễn và Khương Lê tạo nên sự tò mò, trông đợi với khán giả.

NSND Lê Khanh cho biết: “Tham gia Gái già lắm chiêu, chúng tôi được hai đạo diễn trẻ tạo điều kiện để được học rất nhiều kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam để thâm nhập dần vào cuộc sống vương giả của các nhân vật trong phim. Sau khi học xong lại còn được ở khách sạn 5 sao, tận hưởng các dịch vụ 5 sao trong suốt quá trình hơn một tháng ghi hình tại Huế".

Nữ diễn viên Kaity Nguyễn là một mỹ nhân mới trong series Gái già lắm chiêu, cô vào vai Lý Linh – em út của Lý gia. Một cô gái 25 tuổi sang chảnh, thông minh với cuộc sống vạn người mê cùng một xuất thân danh giá. Thế nhưng, cũng không ngoài số phận đã được Lý gia định đoạt, Lý Linh cũng mang trong mình nhiều bí mật cần được che đậy.

"Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương già" xoay quanh cuộc tranh đấu về tình – tiền giữa ba chị em họ Lý giàu có, xinh đẹp, sống trong biệt thự Bạch Trà Viên. Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito thực hiện loạt phim điện ảnh Giá già lắm chiêu từ năm 2016. Phần ba kể về cuộc chiến mẹ chồng - nàng dâu, do nghệ sĩ Lê Khanh, Lan Ngọc đóng - đạt 165 tỷ đồng, lọt vào top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.