Ngọc Lan đầu tư hàng hiệu, thuê stylist riêng khi đóng phim "Trói buộc yêu thương"

Thứ Ba, 29/09/2020, 05:36 [GMT+7]
.
.

Để vào vai một cô gái xinh đẹp, giỏi giang từ kinh đô ánh sáng mới về nước, diễn viên Ngọc Lan cho biết cô không ngại đầu tư khá nhiều tiền trong việc tạo hình nhân vật.

Bộ phim Trói buộc yêu thương xoay quanh câu chuyện gia đình bà Lan - người phụ nữ quyền lực, quyết đoán, nghiêm khắc và thương con theo một cách áp chế. Điều đó khiến các thành viên trong gia đình bà Lan gặp nhiều biến cố.Hai nhân vật có ảnh hưởng nhiều đến hỷ nộ ái ố của gia đình bà Lan là Hà và Dung - Một là người yêu cũ, một là người vợ hiện tại của Khánh.

Vào vai một cô gái giàu có, mang nhiều hận thù như Hà, diễn viên giàu kinh nghiệm diễn xuất Ngọc Lan cho biết ngoài việc nhập tâm nhân vật, cô cũng rất cố gắng để hoàn thành tạo hình nhân vật của mình một cách tốt nhất có thể.

"Lý lịch nhân vật từ bên Pháp về nên khi nhận vai Hà trong phim, Lan quyết định thuê hẳn 1 stylist để làm đồ riêng cho mình. Các phụ kiện của nhân vật Hà, Lan cũng tốn khá nhiều tiền để mua", Ngọc Lan chia sẻ.

"Nhận một vai nào đó, bản thân Lan cũng muốn đầu tư để thể hiện tốt nhân vật của mình. Ngoài ra, một phần nào đó mình cũng muốn tạo ấn tượng với bạn diễn, khi nhìn vào họ tin đây là một cô gái ở Pháp mới về và rất giàu có".

Dù xinh đẹp, giỏi giang, giàu có nhưng nhân vật Hà lại mang một nỗi đau lớn khi không thể làm mẹ và từng bị ám ảnh bởi sự bội bạc của tình cũ và sự cấm đoán từ gia đình bạn trai.

Sau khi có được sự thành công, cô quyết định quay lại trả thù tình cũ từng đã bỏ rơi mình. Diễn viên Ngọc Lan thông qua vai Hà, đã phô diễn một thân phận một cô gái vừa đáng thương vừa đáng trách trên hành trình đi tìm giá trị tồn tại trên cõi đời.

Trói buộc yêu thương hứa hẹn mang đến những giờ phút hấp dẫn đối với khán giả truyền hình mỗi tối thứ  Hai, Ba, Tư hàng tuần lúc 21h30 trên VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.