Mỹ Tâm bất ngờ công bố dự án "Đúng cũng thành sai"

Thứ Ba, 29/09/2020, 09:00 [GMT+7]
.
.

Tối 28/9, Mỹ Tâm chính thức công bố poster cho dự án âm nhạc mới nhất mang tên Đúng cũng thành sai.

Như đúng dự đoán của nhiều fan, Mỹ Tâm đã chính thức công bố sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại trên đường đu Vpop. MV mới của nữ ca sĩ mang tên Đúng cũng thành sai và sẽ ra mắt vào 20h ngày 29/9 tới.

"Muốn yêu tìm cách, hết yêu thì tìm lý do...", Mỹ Tâm viết về MV mới trên trang cá nhân.

Trong poster MV, Mỹ Tâm xuất hiện với tạo hình đậm chất quý tộc, trang phục tối giản nhưng sang trọng. Ngay lập tức, cộng đồng người hâm mộ của nữ ca sĩ đã nhanh chóng chia sẻ, cũng như đưa ra những lời nhận xét về màn tái xuất sắp tới từ thần tượng: "Xịn. Đẹp. Vì Tâm có sai cũng thành đúng", "Đẹp xuất sắc với tạo hình mới của chị, hóng quá", "Cuối cùng cũng có kết quả. Luôn đợi chờ những điều bất ngờ từ cô gái này"...

Trước đó, Mỹ Tâm từng chia sẻ về ca khúc Đúng cũng thành sai trong buổi livestream giải thích tin đồn mang thai. Mỹ Tâm cho biết đây sẽ là ca khúc nói về những thị phi của showbiz. Chính vì lẽ đó, ở thời điểm trước Mỹ Tâm đã không công bố chính thức dự án này, do lo ngại rằng những tin đồn xung quanh cô có thể khiến công chúng hiểu lầm về bài hát mới. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng trong suốt thời gian qua, rất nhiều đồn đoán từ khán giả về tên bài hát mới đã được gửi đến nhưng vẫn chưa có bất kỳ một ai dự đoán đúng.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.