MC Thanh Vân Hugo lộ ảnh lãng mạn bên bạn trai

Thứ Hai, 28/09/2020, 16:40 [GMT+7]
.
.

Mới đây, nữ MC, diễn viên xinh đẹp Thanh Vân Hugo đã tiết lộ bức ảnh chụp cùng bạn trai.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ nhiều tiếc nuối, Thanh Vân Hugo chọn cách im lặng và sống lặng lẽ cùng với con trai. Cả hai mẹ con đã trải qua một khoảng thời gian dài khủng hoảng và con trai của nữ MC cũng gặp phải vấn đề tâm lý. Sau nhiều năm, hiện tại nữ MC, diễn viên sống bình yên, hạnh phúc với vai trò mẹ đơn thân. Dù nuôi con một mình nhưng Thanh Vân luôn tỏ thái độ lạc quan, cô cũng lo cho con cuộc sống đầy đủ vật chất.

Thời gian gần đây, nữ MC, diễn viên có thông tin đang bên cạnh người mới. Tuy nhiên, cô vẫn giữ kín hình ảnh cũng như danh tính về người đàn ông này. Sau nhiều sóng gió, Thanh Vân Hugo cũng thận trọng hơn rất nhiều về những gì liên quan đến chuyện tình cảm.

Kèm theo bức ảnh, nữ MC có ghi thêm lời nhắn: "Sau tất cả, còn lại lòng biết ơn...". Bạn bè, người thân cũng chúc mừng nữ MC cuối cùng cũng đã tìm thấy bến đỗ bình yên.

Mới đây, cô cùng đã cùng con trai vào TP.HCM sinh sống. Theo những thông tin được tiết lộ trước đó, Thanh Vân Hugo sẽ lên xe hoa vào năm nay. Hiện tại, Thanh Vân Hugo thỉnh thoảng tham gia một số vai diễn nhỏ trong các bộ phim truyền hình. Ngoài công việc diễn xuất, Thanh Vân cũng có sự nghiệp kinh doanh thành công.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.