MC Hồng Nhung: "Niềm vui nhân đôi khi lọt top 5 Dẫn chương trình ấn tượng"

Thứ Sáu, 04/09/2020, 05:27 [GMT+7]
.
.

Hồng Nhung - một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình đã lọt vào top 5 MC ấn tượng, VTV Awards 2020. Đây là lần thứ 2 liên tiếp nữ MC được lọt vào top 5.

Hơn 10 năm gắn bó với nghề, MC Hồng Nhung đã có vô vàn kỷ niệm đáng nhớ với mái nhà VTV. Nơi cô được học hỏi, được thỏa mãn đam mê và tự do sáng tạo. Ở mỗi chương trình Hồng Nhung luôn tạo nên một dấu ấn, màu sắc riêng.

Một Hồng Nhung thẳng thắn đi đến cùng những vấn đề mình khai thác trong các cuộc trò chuyện của Café sáng với VTV3, Bây giờ và ở đây, Bí mật của tạo hóa… Một Hồng Nhung chân thành và gần gũi trong những chương trình nhân văn như Điều ước thứ 7, Change Life – Thay đổi cuộc sống… Một Hồng Nhung trưởng thành và cảm xúc với Giai điệu tự hào và một Hồng Nhung sôi nổi và trẻ trung với Tiền khéo tiền khôn, Vương miện thần kỳ…

Chia sẻ về cảm xúc khi 2 lần lọt Top 5 ở hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng, MC Hồng Nhung không giấu được cảm xúc vui mừng, hạnh phúc và xem đây là một kỷ niệm đẹp không thể nào quên. "Năm nay là năm thứ 2 liên tiếp, tôi có được vinh dự này. Nếu lần đầu tiên vui và bất ngờ một, thì năm nay nhân lên gấp nhiều lần. Vì 2020 là năm Dấu ấn VTV tròn 50 tuổi".

Trong suốt quá trình diễn ra VTV Awards, Hồng Nhung rất bình thản và không kêu gọi mọi người nhắn tin bình chọn cho mình, nói về lý do, nữ MC thành thật chia sẻ: "Phải nói thật, là tôi sợ mọi người phải tốn kém. Khán giả, bạn bè... ai, công việc nào thì cũng đều đang gặp khó khăn vì dịch bệnh. Tôi ngại không muốn phiền mọi người".

"Tất cả những anh chị em đồng nghiệp được đề cử hay may mắn lọt top 5, cũng đều tạo được dấu ấn riêng trong lĩnh vực của mình. Tôi ấn tượng với Khánh Vy vì năng lượng luôn rạng ngời của em, và rất nể phục Việt Hoàng vì những nét riêng anh ghi dấu được thật mạnh mẽ trong thời gian qua. Nên ai được tôn vinh trong khoảnh khắc sắp tới, cũng là người vô cùng xứng đáng".

Bên cạnh đó, đồng hành cũng VTV hơn 10 năm, MC Hồng Nhung cảm thấy hạnh phúc khi nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng và tạo được một dấu ấn riêng trong lòng khán giả: "Tôi có 1 niềm tin, rằng khán giả thương mình, vì họ tìm thấy sự đồng cảm và tin tưởng từ mình. Cách tôi sản xuất, dựng 1 sản phẩm, cách tôi dẫn, và cách tôi sống... là 1 - trọn vẹn với cảm xúc thật. Tôi không màu mè được, không diễn được, nghĩ thế nào thì dẫn như thế, có thế nào thì kể như thế. Nước mắt là thật, nụ cười là thật... Tôi vui vì mình có được niềm tin từ ekip làm việc, từ nhân vật, và từ khán giả".

Đặc biệt, năm nay, niềm vui như nhân đôi khi Hồng Nhung sắp đón thiên thần thứ 2. "Đúng là năm nay quá đặc biệt với cá nhân tôi. Từ đầu năm, sau chương trình cầu truyền hình Ánh sáng niềm tin (nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam), tôi không còn xuất hiện nhiều trong các chương trình có quy mô lớn như vậy. Tôi chỉ lên hình ở các chương trình định kỳ mà mình gắn bó trước đây, như Cafe sáng với VTV3, Điều ước thứ 7, Bây giờ và ở đây và chủ yếu lui vào hậu trường, tham gia sản xuất", MC Hồng Nhung chia sẻ.

"Vì cũng chỉ còn hơn 1 tháng nữa, tôi đón em bé thứ 2 chào đời. Có những khán giả tinh ý, họ nhận ra ngay những thay đổi về ngoại hình của mình trên sóng. Có những cô chú anh chị thì nhắn tin hỏi thăm, sao dạo này không thấy cháu lên hình ở chương trình này, chương trình kia... Nhận được những tình cảm ấy tôi bất ngờ và hạnh phúc lắm. Trong thời gian mang bầu với nhiều thay đổi, các anh chị đồng nghiệp vẫn tạo cơ hội để tôi được làm nghề, khán giả vẫn nhớ đến, vẫn thương mình. Bấy nhiêu thôi là quá đủ để động lực trong tôi không khi nào cạn".

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.