Lương Thuỳ Linh tiết lộ về nguồn thu nhập của hoa hậu

Thứ Năm, 03/09/2020, 11:14 [GMT+7]
.
.

Trong talkshow "Có nên thi hoa hậu?" của Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã gây bất ngờ khi đề cập thẳng thắn đến vấn đề tài chính của một hoa hậu.

Theo đó, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cho rằng sự thay đổi dễ thấy nhất trước và sau đăng quang là sự thay đổi về tài chính, Thùy Linh cho rằng: “Mọi người nói về tài chính của một hoa hậu có phần tiêu cực. Theo Linh tài chính của một hoa hậu là ở mức như vậy là do những nỗ lực của bản thân và tiền kiếm được phải là tiền “sạch”. Bản thân Linh kiếm tiền từ việc đi sự kiện, đóng quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng, photoshoot,…theo Linh đây là tiền sạch”.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cho rằng thay đổi lớn nhất sau khi đăng quang là về tài chính. Ảnh: Sen Vàng.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cho rằng thay đổi lớn nhất sau khi đăng quang là về tài chính. Ảnh: Sen Vàng.

Mỹ nhân sinh năm 2000 cũng chia sẻ trước khi trở thành hoa hậu, cô đã từng tự ti với chiều cao vì quá nổi bật so với bạn bè: “Đã có khoảng thời gian Linh bị gù lưng do cố tình đi thấp xuống để trông giống các bạn cùng trang lứa” – Thùy Linh chia sẻ.

Cũng tại chương trình, Hoa hậu Hương Giang với cương vị là người dẫn dắt đã đặt câu hỏi khó cho "Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung: “Hoa hậu từ công ty quản lý của chị ra thường một màu và nhiều người nhận xét là “nhạt” đó có phải là định hướng của công ty không?”.

"Bà trùm hoa hậu" cho rằng đây là câu hỏi "ác" nhưng chị lại rất thích vì nhiều người cũng quan tâm và đây sẽ là cơ hội để chị giải bày. “Nhạt, ngọt, mặn hay chua cũng đều là 1 vị trong rất nhiều vị. Với tôi tri thức là một vị đậm đà, nhan sắc là vị ngọt ngào, tính cách cũng là một vị có thể là chua, cay, hay đắng, nhạt cũng là một vị. Nhạt ở đây cũng là nhạt đúng lúc để tổng hòa lại các vị vốn có. Tôi nghĩ một món ăn mà chỉ có một vị nhạt thôi thì không thể nào ăn nổi”.

Bà Phạm Kim Dung cũng bày tỏ thẳng thắn, rằng với một quốc gia yêu mến cái đẹp như Việt Nam, việc có thêm nhiều cuộc thi nhan sắc cũng không sao. Tuy nhiên, ban tổ chức cuộc thi phải đủ bản lĩnh, đủ tài chính để dìu dắt và phát triển các danh hiệu bước ra từ cuộc thi. Chính vì ban tổ chức không đủ sức định hướng cho các danh hiệu nên có những danh hiệu trượt dài và gây ảnh hưởng đến danh tiếng của các cuộc thi sắc đẹp.

Theo Linh Chi/Lao Động

.
.
.
.
.
.
.
.