Khán giả mong chờ gì nhất ở tập cuối "Tình yêu và tham vọng"?

Thứ Hai, 07/09/2020, 17:36 [GMT+7]
.
.

"Tình yêu và tham vọng" khiến khán giả tranh cãi dữ dội không chỉ diễn xuất của Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh mà còn nội dung phim. Vậy đâu là điều họ muốn thấy ở tập cuối?

Tình yêu và tham vọng còn 4 tập nữa là kết thúc, mọi nút thắt câu chuyện cũng dần dà được giải đáp.

Cặp đôi chính không còn nhiều trở ngại

Ở những tập cuối, tình yêu của Linh (Diễm My 9x) và Minh (Nhan Phúc Vinh) cũng dần dà bớt đi sóng gió khi mà Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) bỏ đi nước ngoài tìm cho mình an yên.

Khán giả mong chờ kết phim Tình yêu và tham vọng có hậu. Ảnh: Cắt phim
Khán giả mong chờ kết phim Tình yêu và tham vọng có hậu. Ảnh: Cắt phim

Sơn cũng dần dà từ bỏ theo đuổi Linh sau khi anh từ thất vọng, đau khổ, cho đến khi chấp nhận buông tay khi thẳng thắn đối mặt với người mình yêu. Khán giả cảm nhận được sự chân thành trong tình cảm nhân vật Sơn dành cho Linh.

Trên fanpage của phim, nhiều khán giả đã để lại nhiều lời khen cho nhân vật Sơn. Họ cho biết đã khóc vì diễn xuất của Thanh Sơn vì nhân vật của anh yêu hết mình nhưng không cố chấp như Tuệ Lâm, biết dừng đúng lúc và chấp nhận để người anh yêu tìm được hạnh phúc đời mình.

Như vậy, trở ngại Tuệ Lâm và Sơn trong tình yêu của Minh và Linh đã không còn. Trở ngại còn lại cho cặp đôi Minh - Linh ở ở những tập phim cuối sẽ chỉ còn là màn trả thù của Phong (Mạnh Trường).

Mong chờ cái kết có hậu

Có thể nói nhân vật Linh và Minh trong phim đã trải qua không biết bao sóng gió. Từ chuyện tình yêu, công việc cho đến những trắc trở về tính cách. Tuy nhiên sau cùng, họ cũng dần dà nhận ra mình thuộc về nhau.

Trước đó, khán giả ghét bỏ nhân vật Linh của Diễm My 9x vì cô nhu nhược và quá hiền lành. Bên cạnh đó, họ còn không thích nét diễn của Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9x vì cho rằng cặp đôi nhạt và thiếu cảm xúc.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, điều họ mong chờ nhất chính là cái kết có hậu cho cặp đôi chính này. Gần 90% khán giả trên fanpage đều mong muốn và dự đoán Minh và Linh sẽ đến được với nhau. Ngoài ra, họ còn mong chờ cả hai sẽ có những cảnh lãng mạn, ngọt ngào sau khi trải qua nhiều thử thách.

Theo ĐÔNG DU/Lao Động

.
.
.
.
.
.
.
.