Jin (BTS) xác nhận ngày nhập ngũ

Thứ Bảy, 05/09/2020, 05:52 [GMT+7]
.
.

Công ty chủ quản Big Hit công bố thành viên lớn tuổi nhất BTS sẽ nhập ngũ vào cuối năm 2021.

Mới đây, phía đại diện công ty Big Hit Entertainment đã thông báo về việc nhập ngũ của "anh cả" BTS Jin. Theo đó, nam thần tượng sẽ nhập ngũ vào cuối năm 2021. Thực tế, theo dự kiến ban đầu, Jin sẽ nhập ngũ sớm hơn. Tuy nhiên, do việc học Thạc sĩ của anh vẫn chưa kết thúc nên Jin sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào cuối năm sau.

"BTS bao gồm các thành viên sinh năm từ 1992 đến 1997, tất cả 7 thành viên đều đủ điều kiện để nhập. Tuy nhiên, việc nhập ngũ của Jin sẽ hoãn lại đến cuối năm 2021 theo đúng Luật Nghĩa vụ quân sự hiện hành", đại diện công ty Big Hit cho biết.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã rất buồn khi nghĩ tới ngày BTS phải hoạt động với chỉ 6 thành viên trong 2 năm. Tuy nhiên, việc thực hiện nghĩa vụ quân sự là việc bắt buộc đối với tất cả nam thanh niên tại Hàn Quốc, chính vì vậy, người hâm mộ cũng đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần từ trước.

Trong khi đó, BTS vẫn đnag tiếp hoạt động và xô đổ nhiều kỉ lục mới. Gần đây nhất chính là việc ca khúc Dynamite của nhóm đã chính thức đạt vị trí Quán quân tại bảng xếp hạng danh tiếng Billboard Hot 100. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ Hàn có thể đặt chân tới vị trí sáng giá này và là lần thứ 2 của một nghệ sĩ châu Á. Trước đó, BTS cũng đã làm nên lịch sử khi chiến thắng tại 4 hạng mục của giải MTV VMAs 2020, trong đó có một giải thưởng lớn đối đầu với nhiều tên tuổi nặng ký.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.