Hồng Đăng - Hồng Diễm cãi nhau trong phim mới?

Thứ Bảy, 12/09/2020, 06:21 [GMT+7]
.
.

"Đây là một vai diễn khác hoàn toàn với hình ảnh của Hồng Diễm trong tâm trí khán giả từ trước tới nay" - nữ diễn viên tiết lộ.

Từ khi Hồng Diễm cắt tóc ngắn và hé lộ trên trang cá nhân về vai diễn trong phim mới, khán giả đã rất nóng lòng đón đợi. Đặc biệt, khi biết cô kết hợp với bạn diễn ăn ý nhất của mình - Hồng Đăng và một số hình ảnh hậu trường được "cặp đôi vàng" này hé lộ, người hâm mộ càng sốt sắng hơn.Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ gần đây, Hồng Diễm tiếp tục bật mí: "Diễm đang tham gia một dự án mới của VFC - bộ phim Hướng dương ngược nắng (tên phim tạm đặt). Đây là một vai diễn khác hoàn toàn với hình ảnh của Hồng Diễm trong tâm trí khán giả từ trước tới nay. Hy vọng hình ảnh mới này tiếp tục được đón nhận".

"Thực ra Diễm đang rất lo lắng cho vai diễn này, rằng không biết mình có làm tới được không" - nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2020 bày tỏ.

Như vậy, Hồng Diễm sẽ không vào vai một cô gái hiền lành, nhu mì, dịu dàng... như hình ảnh "đóng đinh" nữa? Cô và Hồng Đăng liệu có tiếp tục là một đôi?...

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.