"Hoa Mộc Lan 2020" tập trung nhiều vào vai phản diện

Thứ Ba, 08/09/2020, 13:13 [GMT+7]
.
.

Việc "Hoa Mộc Lan" phiên bản điện ảnh khai thác khía cạnh của 2 nhân vật phản diện mới cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khán giả.

Mới đây, Lý Kiệt (thủ vai Bori Khan) đã có buổi trò chuyện với Cinema Blend về bom tấn mới của Disney Mulan (Hoa Mộc Lan). Ngay từ khi thông báo, dự án phim đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía những người hâm mộ, đặc biệt là khi phiên bản điện ảnh hứa hẹn sẽ thay đổi khá nhiều so với phiên bản hoạt hình gốc. Một trong những thay đổi được khán giả đón nhận chính là về 2 nhân vật phản diện mới: Bori Khan (Lý Tiệt thủ vai) và phù thủy Thần Lang (Cung Lợi thủ vai).

Nói về vai diễn này, nam diễn viên Lý Kiệt tiết lộ Disney đã thay đổi kịch bản liên tục nhằm đưa ra phương án hoàn hảo nhất. "Có khá nhiều cảnh quay không được đưa vào phim do kịch bản thay đổi. Tôi nghĩ rằng kịch bản đã bị thay đổi nhiều kể từ khi Cung Lợi xuất hiện. Có vẻ như họ muốn thiết lập lại vai diễn phản diện này và khiến nó trở thành trung tâm hơn trong bộ phim", nam diễn viên chia sẻ.

(Ảnh: Screen Rant)
(Ảnh: Screen Rant)

Lý Kiệt cũng cho biết trong suốt quá trình quay phim, Cung Lợi cũng đóng góp ý kiến riêng của mình về Hoa Mộc Lan nhằm giúp tạo nên sự thay đổi cần thiết. Có thể nói, nữ ngôi sao cũng đã tự tạo nên một Thần Lang của chính mình, mang lại cảm xúc chân thật đến với khán giả.

Nếu như việc Disney quyết định bỏ qua 2 yếu tố gây hài trong Mulan 2020 (dế Cricket và rồng Mushu) khiến nhiều người hâm mộ thất vọng thì việc đưa thêm 2 nhân vật phản diện hoàn toàn mới vào phim lại nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của khán giả. Còn nhớ khi trailer đầu tiên được ra mắt, mọi sự chú ý đã đổ dồn vào Cung Lợi trong vai phù thủy Thần Lang.

Cung Lợi nhận được nhiều lời khen khi vào vai nhân vật phản diện trong
Cung Lợi nhận được nhiều lời khen khi vào vai nhân vật phản diện trong "Hoa Mộc Lan".

Chỉ trong vài giây xuất hiện, Cung Lợi đã ghi điểm với lối diễn xuất thần khiến người xem không khỏi rùng mình. Thậm chí, nhiều khán giả khẳng định Cung Lợi áp đảo hơn hẳn so với Lưu Diệc Phi và gây ấn tượng mạnh mẽ hơn với bộ phim này. Tuy nhiên, mặc dù Lưu Diệc Phi không được đánh giá cao ở mảng diễn xuất nhưng tất cả đều công nhận rằng, tạo hình của nữ diễn viên vô cùng phù hợp cho vai diễn nữ tướng này.

Hiện Mulan không còn được chiếu tại các rạp phim toàn cầu như phương án ban đầu do dịch COVID-19 bùng phát rất phức tạp. Thay vào đó, bộ phim đang được trình chiếu trực tuyến trên kênh Disney+.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.