Hoa hậu H'hen Niê bảo vệ Sơn Tùng M-TP khi bị khán giả Hàn Quốc chê bai

Thứ Hai, 07/09/2020, 15:34 [GMT+7]
.
.

Mới đây, khi MV Hãy trao cho anh, được đăng tải trên một website Hàn Quốc đã bị các khán giả nước này vào chê bai. Trước làn sóng này, Sơn Tùng M-TP chọn cách im lặng, trong khi H'hen Niê đã lên tiếng bảo vệ nam ca sĩ.

Có thể nói ồn ào vừa qua của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã khiến các fan hâm mộ bất bình. Cụ thể, MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP mới đây đã được 1 website Hàn Quốc đăng tải và nhận được sự khen ngợi, xen lẫn tự hào của khán giả nhà.

Hoa hậu H’hen Niê bảo vệ Sơn Tùng M-TP khi bị khán giả Hàn Quốc chê. Ảnh: NSCC, MTP
Hoa hậu H’hen Niê bảo vệ Sơn Tùng M-TP khi bị khán giả Hàn Quốc chê. Ảnh: NSCC, MTP

Bên cạnh đó, các khán giả Hàn Quốc cũng hưởng ứng tích cực và khen ngợi về phong cách lẫn âm nhạc của nam ca sĩ. Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc đã vào chê bai sản phẩm từ Sơn Tùng M-TP với các nhân xét như: "Đây là nhạc Ấn Độ à?", "Bài gì dở tệ thế?", "Sao bằng ca sĩ Kpop cơ chứ?"...

Chỉ trong 1 thời gian ngắn đăng tải đã có 1 lượng bình luận trái chiều tăng lên như "nấm mọc sau mưa".

Ngay sau đó, các fan của nam ca sĩ cũng lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình và yêu cầu 1 số cư dân mạng Hàn Quốc hãy công tâm nhìn nhận sản phẩm của Sơn Tùng M-TP. Bởi đây là ca khúc đã giúp anh vào top nhiều bảng xếp hạng trong nước và thế giới.

Mới đây, Hoa hậu H'hen Niê cũng lên tiếng bảo vệ nam ca sĩ. Được biết, H'hen Niê là 1 fan ruột của Sơn Tùng M-TP, chính vì thế, cô không ngồi im trước việc này. Cô chia sẻ: "Sơn Tùng M-TP là nguồn cảm hứng âm nhạc của những khán giả trong nước của chúng tôi. Chúng tôi yêu bạn ấy rất nhiều".

Động thái của H'Hen Niê như phần nào cổ vũ tinh thần cho nam ca sĩ trước búa rìu dư luận từ các khán giả quốc tế.

Theo ĐÔNG DU/Lao Động

.
.
.
.
.
.
.
.