Hồ sơ cá sấu: Lộ ảnh Mạnh Trường ôm chặt người con gái khác không phải là Huyền Lizzie

Thứ Hai, 28/09/2020, 14:19 [GMT+7]
.
.

Nhân vật nữ thứ hai sẽ xuất hiện bên cạnh Mạnh Trường trong "Hồ sơ cá sấu" cuối cùng cũng xuất hiện.

Nữ diễn viên đó chính là Kiều Anh, gương mặt đã rất quen thuộc với khán giả và gây ấn tượng mạnh mẽ kể từ bộ phim Phía trước là bầu trời cách đây gần 20 năm. Nổi tiếng với vai Nhung trong phim Phía trước là bầu trời của đạo diễn Đỗ Thanh Hải được phát sóng năm 2001, tuy nhiên sau đó Kiều Anh không theo nghiệp diễn xuất mà tập trung vào sự nghiệp chính là diễn viên múa.

Những năm gần đây, Kiều Anh mới tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như Giọt nước mắt muộn màng, Tình khúc Bạch Dương... Với nhiều hình ảnh được chia sẻ, bộ phim mới nhất mà cô đang tham gia đó là Hồ sơ cá sấu.

Hiện tại, bộ phim vẫn đang trong quá trình quay nên thông tin về nhân vật cũng như nội dung phim vẫn được giấu kín. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Mạnh Trường, NSƯT Hoàng Hải, Huyền Lizzie, Việt Anh, Doãn Quốc Đam.

Theo một hình ảnh mới nhất được tiết lộ, trong một cảnh quay, Mạnh Trường ôm chặt lấy Kiều Anh cùng một bé gái. Ở phía trên là những tay xã hội đen bặm trợn đang đứng nhìn cặp đôi. Nhân vật Kiều Anh đóng đang trong trạng thái sợ hãi và run rẩy, trong khi nhân vật Mạnh Trường với ánh mắt giận dữ đang hướng về nhóm côn đồ.

Như vậy, với hình ảnh này thì ngoài Huyền Lizzie, Kiều Anh sẽ là nữ diễn viên thứ hai đóng cặp với Mạnh Trường trong phim. Mối quan hệ của cả ba nhân vật này như thế nào? Mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi những thông tin tiếp theo về bộ phim.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.