Gọi Vân Dung là "cá rô", Xuân Bắc còn tiết lộ từng được tỏ tình hai lần

Thứ Hai, 07/09/2020, 05:50 [GMT+7]
.
.

Cùng nhau ngồi xem lại Táo quân, Gặp nhau cuối tuần, các nghệ sĩ Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long và Công Lý đã tranh thủ nói xấu nhau.

Trong chương trình 50 giờ đếm ngược - Cười xuyên Việt, các nghệ sĩ hài đã quen thuộc và gắn bó với khán giả gần 20 năm qua như Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý và Vân Dung đã cùng nhau ngồi xem lại Táo quân từ năm đầu tiên, những tiết mục hài trong Gặp nhau cuối tuần. Họ đã bật cười khi có cơ hội xem lại hình ảnh của mình từ thời xa lắc xa lơ, cùng với đó các nghệ sĩ không quên tiết lộ những câu chuyện hậu trường vô cùng thú vị.

Xem lại Táo quân 2003, chương trình đầu tiên về các Táo, NSƯT Xuân Bắc đã phải công nhận Vân Dung hồi đó giống "cá rô".

Ảnh Hoài Linh
Ảnh Hoài Linh

"Thì hồi đấy Dung còn nổi tiếng là trước sau như một, sống rất là tình cảm..." - NSND Tự Long còn cố tình trêu thêm.

Khi xem lại hình ảnh của mình trong một tiểu phẩm hài, đến nghệ sĩ Vân Dung còn phải bật cười và bất ngờ thốt lên: "ôi sao trông mình xấu như thế này?".

Các nghệ sĩ còn nhắc lại chương trình chia tay Gặp nhau cuối tuần vào năm 2007. Trong chương trình trình này, bối cảnh được tái hiện lại trên con tàu Titanic, lúc đó Xuân Bắc đóng vai Jack còn Vân Dung đảm nhận vai Rose.

Khi vừa nói đến "mối tình" này, Xuân Bắc đã nhớ lại ngay và tiết lộ: "Đóng xong chương trình đó, Vân Dung tỏ tình xong hai lần nhưng mình từ chối chứ, mình phải giữ giá của mình".

Các nghệ sĩ đều bật cười trước bí mật này của Nam Tào - Xuân Bắc.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.